ไอเดียตกแต่งสวนสไตล์อังกฤษ English garden ร่มรื่น คลาสสิค พื้นที่แคบก็ทำได้

-

มาสร้างบรรยากาศความเป็นธรรมชาติ ด้วยไอเดียตกแต่งสวนสไตล์อังกฤษ English garden ร่มรื่น คลาสสิค พื้นที่แคบก็ทำได้ ซึ่งจะช่วยทำให้บ้านมีบรรยากาศน่าอยู่ท่ามกลางพื้นที่สีเขียว เรียกได้ว่าเป็นการสร้างมุมมองใหม่ๆ ให้บ้านมีมุมพักผ่อนสวยๆ

ผลงานและรูปภาพ : Mayuree Garden 
สถานที่ : Anya บางนา-รามคําแหง2
เรียบเรียงโดย : ihome108

สำหรับใครที่ชื่นชอบสวนที่มีกลิ่นอายความเป็นผู้ดีอังกฤษ ลองไปชมไอเดียการจัดสวนสไตล์อังกฤษ ซึ่งมีหลายรูปแบบที่ตอบไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ค่อนข้างได้ดี ยิ่งใครอาศัยอยู่ในเมือง และมีพื้นที่หน้าบ้านจำกัดสวนสไตล์นี้ตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว

. . . . . . . . . .เป็นยังไงบ้างคะ กับไอเดียการจัดสวนที่เรานำมาให้ชมกันในวันนี้ หากเพื่อนๆที่อยากมีสวนสวยๆ และชื่นชอบผลงานการจัดสวนจากทางMayuree Garden สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมกับทางเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Mayuree Garden Garden & Landscape Design
Tel. : 092-596-5446 / 087-446-5695
IG : mayureegarden

Line@ : @mayureegarden


Location : ร้าน Mayuree Garden ถ.เลียบทางด่วน รามอินทรา-เอกมัย Thanon Ram Intra, Bangkok https://goo.gl/maps/onn4e9usmLPRsKfx6

เวลาทำการ
Mayuree Garden (หน้าร้าน):  วันอังคาร -อาทิตย์ เวลา 09:00 – 18:00 น. ( หยุดวันจันทร์ )

 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike