ไอเดียปรับปรุงสวนรอบบ้านให้ลายเป็น“สวนสไตล์อังกฤษ” สวย ร่มรื่น ดูแลง่าย By.Shabby Chic Gardens

-

ใครที่กำลังเบื่อกับบรรยากาศสวนเดิมๆ ที่บ้านอยากจะเปลี่ยนมุมมองให้สวนดูสดชื่น มีชีวิตชีวา มาพร้อมมุมพักผ่อนส่วนตัว วันนี้ihome มีไอเดียปรับปรุงสวนรอบบ้านให้ลายเป็น“สวนสไตล์อังกฤษ” สวย ร่มรื่น ดูแลง่าย ผลงานจัดสวนจากทางShabby Chic Gardens น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกันเลย

ผลงานการจัดสวน : Shabby Chic Gardens
เรียบเรียง : ihome108

มุมต้อนรับทางเข้าหลักออกแบบให้มีประตูทางเข้าสวนเล็กๆ ทำจากเหล็กอิตาลีที่เราออกแบบลวดลายให้มีความอ่อนช้อยของเส้นโค้งแต่ไม่มากจนเกินไป แปลงต้นไม้ด้านข้างปลูกแบบผสมผสาน

มีผนังประดับที่ทำจากเหล็กเส้นสานลายตะแกรง ติดกระจกเงาเพิ่มมิติให้สวน วางโต๊ะวางต้นไม้และของประดับสวนเพิ่มลูกเล่นให้ดูน่ารัก กระจุ๊กกระจิ๊ก ด้านข้างวางกระถาง “โอ่งพม่า” ลายคลาสสิกปลูกส้มด่างเพิ่มสีสว่างให้กับมุมนี้ได้อย่างดี


กระบะกรุกระเบื้องเคนไซสีอ่อนปลูกแปลงดอกไม้เพิ่มสีสันใกล้มุมนั่งเล่น ระหว่างแปลงมีซุ้มเก็บสายยางเพิ่มประโยชน์ใช้งาน

. ทางเดินออกแบบให้เป็นเส้นตรง เดินง่าย และปูพื้นด้วยหินแกรนิต ช่องว่างโรยกรวดสีเทาอ่อน

. . ศาลาเหล็กหลังใหญ่รองรับการใช้งานของสมาชิกในบ้านแบบจัดปาตี้ได้สบายๆ

รับมุมมองแบบไฮไลด้วยผนังประดับแบบโมเดิร์นคลาสสิกสีขาวสว่างสุดอลังการ ใส่รายละเอียดแบบไม่กั๊ก ทั้งกระเบื้องผนังพ่นเทคเจอร์ ตะแกรงเหล็กดัด กระถางต้นไม้ทั้งไม้บกไม้น้ำ และเสียงน้ำแบบจัดเต็ม ทั้งน้ำพุ น้ำตก

.นอกจากนี้มุมที่มักถูกปล่อยปะละเลยอย่างมุมถังขยะ และมุมซักล้างยังถูกออกแบบให้มีผนังพรางตาและประตูปิด-เปิด รวมทั้งยังปลูกต้นไม้ทรงสวยให้มุมนี้ดูน่าสนใจได้ไม่น้อย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับไอเดียการจัดสวนสไตล์อังกฤษที่เรานำมาฝากในวันนี้ หวังว่าเพื่อนๆ ชาวเว็บจะชอบกันนะคะ หากใครที่อยากจะลองจัดสวนหรือหาแนวทางการจัดสวน สามารถเข้าไปชมผลงานสวยๆ ได้ทางหน้าเพจShabby Chic Gardens หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลย

ข้อมูลเจ้าของผลงาน
เพจ : Shabby Chic Gardens
เบอร์โทร : 081 700 6906 คุณนุ่น
อีเมล์ : issara.nun@gmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike