ไอเดีย การจัดสวนอังกฤษ สวย หรู เติมชีวิตชีวาให้บ้าน By ศักดิ์ เรืองพร้อม

-

สำหรับเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 วันนี้เราเอาอีกตัวอย่างสวนหวานๆ คลาสสิค ที่หลายๆคนหลงไหลอยากได้มีไว้ในบ้าน วันนี้เราขอพาเพื่อนๆไปชมแนวทางการจัดสวนสวย สไตล์อังกฤษ English Garden การจัดสวนที่จะสวยเป็นผลงานการออกแบบและการจัดสวนของทาง คุณศักดิ์ เรืองพร้อม จาก สวนลีลาไร่หญ้าน้องปลื้ม สวยงาม น่าสนใจยังไง เราไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ : คุณศักดิ์ เรืองพร้อม (ศักดิ์ กูลเกื้อ) จากทาง สวนลีลา ไร่หญ้าน้องปลื้ม
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การจัดสวนอังกฤษ สวย หรู เติมชีวิตชีวาให้บ้าน By ศักดิ์ เรืองพร้อม

การจัดสวนสวย หวาน แสนคลาสสิค เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่แสนน่ามอง โดยสวนนี้ ทางลูกค้า ซึ้งทางเจ้าของผลงานเล่าเกี่ยวกับสวนสวยนี้ว่า

- Advertisement -

“ลูกค้าทำงานอยู่ต่างประเทศ จ้างจัดสวน เราจัดเสร็จไปแล้วหลายเดือน โดยที่ไม่เคยเจอหน้าลูกค้า ทุกขั้นตอนผ่านทางเมล์กับไลน์ และธนาคาร”

สวนสวนนนี้ มีกลิ่นอายวินเทจและความเป็นสวนแบบตะวันตก ใช้ซุ้มประตูมาช่วยเพื่อเพิ่มความโดดเด่น โดยเก้าอี้ที่เหมาะกับสวนสไตล์อังกฤษสีขาวๆ การปุสนามหญ้าเป็นตารางหมากรุก รอบน้ำพุคลาสสิค ตกแต่งด้วยไม้ประดับ เน้นไม้พุ่ม ไม้เลื้อย และไม้กระถาง

สร้างพื้นที่มุมพักผ่อน ให้มีบรรยากาศสวนอังกฤษ เป็นระเบียบ สบายสายตา เน้นที่ความอ่อนหวานดูเป็นธรรมชาติ

สนใจผลงานออกแบบติดต่อสอบถามได้ที่  คุณศักดิ์ เรืองพร้อม โทร 087-051-8000 หรือ เพจ สวนลีลา ไร่หญ้าน้องปลื้ม


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save