ไอเดีย การจัดสวนอังกฤษ สวย หรู เติมชีวิตชีวาให้บ้าน By ศักดิ์ เรืองพร้อม

-

สำหรับเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 วันนี้เราเอาอีกตัวอย่างสวนหวานๆ คลาสสิค ที่หลายๆคนหลงไหลอยากได้มีไว้ในบ้าน วันนี้เราขอพาเพื่อนๆไปชมแนวทางการจัดสวนสวย สไตล์อังกฤษ English Garden การจัดสวนที่จะสวยเป็นผลงานการออกแบบและการจัดสวนของทาง คุณศักดิ์ เรืองพร้อม จาก สวนลีลาไร่หญ้าน้องปลื้ม สวยงาม น่าสนใจยังไง เราไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ : คุณศักดิ์ เรืองพร้อม (ศักดิ์ กูลเกื้อ) จากทาง สวนลีลา ไร่หญ้าน้องปลื้ม
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การจัดสวนอังกฤษ สวย หรู เติมชีวิตชีวาให้บ้าน By ศักดิ์ เรืองพร้อม

การจัดสวนสวย หวาน แสนคลาสสิค เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่แสนน่ามอง โดยสวนนี้ ทางลูกค้า ซึ้งทางเจ้าของผลงานเล่าเกี่ยวกับสวนสวยนี้ว่า


“ลูกค้าทำงานอยู่ต่างประเทศ จ้างจัดสวน เราจัดเสร็จไปแล้วหลายเดือน โดยที่ไม่เคยเจอหน้าลูกค้า ทุกขั้นตอนผ่านทางเมล์กับไลน์ และธนาคาร”

สวนสวนนนี้ มีกลิ่นอายวินเทจและความเป็นสวนแบบตะวันตก ใช้ซุ้มประตูมาช่วยเพื่อเพิ่มความโดดเด่น โดยเก้าอี้ที่เหมาะกับสวนสไตล์อังกฤษสีขาวๆ การปุสนามหญ้าเป็นตารางหมากรุก รอบน้ำพุคลาสสิค ตกแต่งด้วยไม้ประดับ เน้นไม้พุ่ม ไม้เลื้อย และไม้กระถาง

สร้างพื้นที่มุมพักผ่อน ให้มีบรรยากาศสวนอังกฤษ เป็นระเบียบ สบายสายตา เน้นที่ความอ่อนหวานดูเป็นธรรมชาติ

สนใจผลงานออกแบบติดต่อสอบถามได้ที่  คุณศักดิ์ เรืองพร้อม โทร 087-051-8000 หรือ เพจ สวนลีลา ไร่หญ้าน้องปลื้ม


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike