ไอเดียจัดสวนนอกบ้านสไตล์อังกฤษ(English Garden) สวยงามมีเสน่ห์ บรรยากาศสุดคลาสสิค

-

ใครที่ชอบสวนสไตล์อังกฤษหรืออยากลองจัดสวนด้วยตัวเอง ต้องมาลองชมไอเดียจัดสวนนอกบ้านสไตล์อังกฤษ(English Garden) สวยงามมีเสน่ห์ บรรยากาศสุดคลาสสิค รับรองว่าจะทำให้บ้านของคุณมีทัศนียภาพที่สวยงามมากยิ่งขึ้น ติดใจในความสดชื่นของต้นไม้รอบๆ บ้าน แถมยังได้กลิ่นอายเหมือนอยู่ในนวนิยาย

ผลงานและรูปภาพ : จินดาการ์เด้น ออกแบบจัดสวนและจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งสวนครบวงจร
เรียบเรียง : ihome108

ซึ่งจุดเด่นของสวนสไตล์อังกฤษ เน้นการตกแต่งด้วยไม้ประดับ ไม้พุ่ม ไม้เลื้อย และไม้กระถางเล็กๆ เน้นหลากหลายโทนสีสัน ปูพื้นทางเดินด้วยแผ่นหินหรือโรยหินกรวดเล็กๆ เพื่อเสริมให้สวนดูสมบูรณ์แบบ และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือมุมน้ำพุตกแต่งด้วยรูปปั้นเทพเจ้า จึงทำให้สวนสไตล์นี้ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง

ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจอยากจะมีสวนสไตล์อังกฤษสวยๆ แบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานได้ที่ทางเพจจินดาการ์เด้น ออกแบบจัดสวนและจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งสวนครบวงจร แต่ละแบบดีไซน์สวยงาม ทันสมัยหรือติดต่อสอบถามตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : จินดาการ์เด้น ออกแบบจัดสวนและจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งสวนครบวงจร
เบอร์โทร : 099-298-7942 (คุณจุ้ย สอบถามจัดสวน)
064-659-7333 (คุณนัท สอบถามจัดสวน และ สินค้าหน้าร้าน)
089-392-6946 (คุณต๋อม สอบถามสินค้าหน้าร้าน)


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike