ไอเดีย การจัดสวนอังกฤษ สวย คลาสสิค ร่มรื่น มีเสน่ห์แฟงความเท่ของพื้นที่

-


วันนี้เราจะขอพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมแนวทางการจัดสวนสวยๆ ดดยวันนี้เราเอาแนวทางการจัดสวนที่นำเอาเสน่ห์เฉพาะตัวอขงสวนอังกฤษ มาตกแต่งสวนในคาเฟ่ ดูแลง่าย พื้นสวนหินมีเสน่ห์ ผสมผสานกับทางเดิน องค์ประกอบสวนของกระถางและรูปปั่น และพรรณไม้ สวยมีเสน่ห์แค่ไหน เราไปชมสวนสวยๆสวนนี้กัน

ผลงาน รูปภาพ  : รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์ 
เรียบเรียง : iHome108

การจัดสวนสไตล์อังกฤษที่เน้นบรรยากาศสวนหิน เป็นผลงานการออกแบบจัดสวนจากทาง รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์ ที่จัดสวนสวยให้กับคาเฟ่ เพิ่มเสน่ห์รอบๆร้านให้สวยสะกดสายตา

มุมมองจากภายในร้าน กับบรรยากาศจัดเต็มแบบอังกฤษ ทั้งสวนหวานๆ ลานหิน น้ำพุ รูปปั่นอังกฤษ

สวยที่สวยมีเสน่ห์

- Advertisement -

รูปปั่นที่ไม่ใช้สีขาว แต่ตกแต่งให้เหมือนดลหะ แบบสีเหล็ก

เพื่อนๆ ที่สนใจสวนสวยๆ แบบตัวอย่างด้านบนนี้สามารถติดต่อสอบถามได้ที่

จัดสวนเชียงใหม่ บ.พฤกษาศิลป์ ติดต่อ 0871862164

เพจ รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save