ไอเดีย การจัดสวนสไตล์อังกฤษ แบ่งส่วนใช้งาน พื้นที่สำหรับสัตว์เลี้ยง ตกแต่งด้วยเหล็กฉลุลาย สวย หรู By สวนนายแจ็ค

-


การจัดสวนสวยเรียบน่ามองที่เราจะพาเพื่อนๆไปชมวันนี้ เราจะพาเพื่อนๆ iHome108 ไปหาไอเดียการจัดสวนที่แบ่งพื้นที่การใช้งาน ที่มาพร้อมการจัดสวนหน้าบ้านและข้างบ้านสวยๆ มีพื้นที่สวนให้สมาชิกในบ้าน และจำกัดพื้นที่สำหรับสัตว์เลี้ยงได้อย่างลงตัว พร้อมจัดสวนอังกฤษแบบสวยหวาน คลาสสิค น่าสนใจแค่ไหน ตามเราไปชมกัน

ผลงานและรูปภาพ : สวนนายแจ็ค : จำหน่ายต้นไม้ รับจัดสวน ปรับภูมิทัศน์ ชลบุรี
เรียบเรียงโดย : ihome108

การจัดสวนหย่อมหน้าบ้านสไตล์สวนอังกฤษ หรือ English Garden ผลงานการออกแบบจัดสวนของ  สวนนายแจ็ค : จำหน่ายต้นไม้ รับจัดสวน ปรับภูมิทัศน์ ชลบุรี เริ่มเพิ่มธรรมชาติตั้งแต่สวนริมรั้ว และพื้นที่น้ำพุอ่างน้ำนกสีขาวแบบฉบับเฉพาะตัวสวนผู้ดีต้องมีไว้ตกแต่งสวน พร้อมการจัดสวนผสมผสานพรรณไม้ สวนหินให้ลงตัวสวยงาม

- Advertisement -

การแบ่งส่วนใช้งาน พื้นที่สวน โดยเลือกใช้วัสดุเหล็กฉลุลาย ช่วยทำให้สวนดูโล่ง โปร่ง สบาย แบ่งพื้นที่ใช้สอย และจำกัดพื้นที่สำหรับสัตว์เลี้ยงได้อย่างลงตัว

อ่างน้ำนก/น้ำพุ อีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับสวนสไตล์อังกฤษ

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108  สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

สวนนายแจ็ค
Line ID: @jackgarden

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save