ไอเดีย การจัดสวนแสนคลาสสิค เหมือนเทพนิยาย สวนสไตล์​อังกฤษ หวาน มีเสน่ห์ น่าหลงไหล

-


วันนี้เราไปชมสวนคลาสสิคที่น่าจะสะกิดใจเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด ที่ชอบการจัดสวน โดยเฉพาะสวนหวานแสนคลาสสิคเหมือนในเทพนิยาย กับสวนสวยหวานสไตล์อังกฤษ (English Garden) ออกแบพื้นที่เล็กๆ ให้เป็นมุมสวนคลาสสิคหวานเต็มรูปแบบ เราไปชมสวนสวยๆสวนนี้กัน

ผลงาน รูปภาพ  : รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์ 
เรียบเรียง : iHome108

สวนอังกฤษหรือ English Garden ที่เราจะพาเพื่อนๆไปชม เป็นสวนร้านอาหาร เป็นสวนที่มีลักษณะเฉพาะ ผลงานการออกแบบจัดสวนของทาง รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์ จัดสวนร้านอาหารคาเฟ่ บริเวณสวนของพื้นที่กลางแจ้งของร้าน

กลิ่นอายของสวนแนวอังกฤษแสนหวาน องค์ประกอบสวนสวยๆ มีน้ำพุตุ๊กตาปูนปั้น แต่งสวนแบบสวนเมืองผู้ดีแบบต้นฉบับ

- Advertisement -

สวนแสนหวานมีเอกลักษณ์โดดเด่น

เพื่อนๆ ที่สนใจสวนสวยๆ แบบตัวอย่างด้านบนนี้สามารถติดต่อสอบถามได้ที่

จัดสวนเชียงใหม่ บ.พฤกษาศิลป์ ติดต่อ 0871862164

เพจ รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save