ไอเดีย การจัดสวนอังกฤษ สวยอบอุ่น คลาสสิค มีเสน่ห์ อบอุ่นลงตัว

-

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด ไปพบไอเดียการจัดสวน ที่สวยคลาสสิคกับสวนสไตล์อังกฤษ (English Garden) ในแบบตะวันตก ที่จัดสวยลงตัว เพิ่มเสน่ห์แสนหวานให้กับบ้าน เหมือนมีเทพนิยายอยู่ในบ้านเป็นของตัวเอง

โดยวันนี้เราขอพาเพื่อนๆไปชมตัวอย่างสวนสวย การจัดสวนของคุณ จีระนา วรรณทอง ที่ออกแบบสวนกลิ่นอายวินเทจ ถือการจัดสวนอีกรูปแบบหนึ่ง ที่ตอนนี้ได้รับความนิยมในเมืองไทย  สวยแค่ไ/หน ตามเราไปชมสวนสวยๆบ้านหลังนี้กัน

ผลงาน & รูปภาพ : จีระนา วรรณทอง
บทความ : iHome108.

สวนสไตล์อังกฤษ หรือ English Garden สิ่งที่เรามักจะพบเจอส่วนมากคือ ตุ๊กตาแต่งสวนสไตล์อังกฤษ ปูนปั้นที่มีหลากหลาย และจัดวางตามมุมต่างๆของสวน


อังกฤษจุดเด่นของสวนอังกฤษคือน้ำพุ และการตกแต่งลานสวน และทางเดิน ด้วยวางบล็อกอิฐ หินแผ่นทางเดิน ช่วยเสริมบรรยากาศให้เป็นสวนตะวันตกอย่างลงตัว

การจัดสวนที่นำเอาความอ่อนหวาน สวนที่ไม่ตกยุคสมัยแบบคลาสสิค และเสน่ห์เฉพาะตัวในความเป็นวินเทจมารวมไว้ในสวนสวยๆ ท่ามกลางพื้นที่สีเขียว

ข้อมูลเจ้าของผลงาน 

Facebook : จีระนา วรรณทอง
โทร : 098-3016618

ผลงานอื่นๆ ของเจ้าของผลงาน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike