ไอเดีย ลดขยะพลาสติก ลดการใช้โฟม ด้วยจานใบไม้ ใบตอง ใบสัก จานออร์แกนิก ย่อยสลายได้ง่าย

-

สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ไอเดียที่เราจะนำเสนอเพื่อนๆต่อไปนี้ เราขอพาเพื่อนๆไปชมไอเดียที่แสนจะรักษ์โลก เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้ม กับ นวัตกรรมที่คิดคนมาเพื่อแก้ปัญหา ลดขยะพลาสติก การใช้กล่อง ถ้วยโฟม ที่เป็นปัญหาสำคัญที่ต้องได้รับการแก้ไข ของประเทศไทย และทั่วโลก โดยเราขอพาเพื่อนๆไปพบกับ  จานที่อัดขึ้นรูป จากใบไม้ ภาชนะจากธรรมชาติ น่าสนใจยังไงเราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :จานใบไม้ ใบตอง ใบสัก จานออร์แกนิก ย่อยสลายได้ง่าย
เนื้อหา : iHome108

ภาชนะใส่อาหารจากธรรมชาติ ที่คิดคนออกมาเพื่อสู้ปัญหาพลาสติกและโฟม ที่เป็นขยะกำจัดยาก นานย่อยสลาย

- Advertisement -

จานใบไม้ ผลิตจากใบสัก ใบตองเป็นหลัก ย่อยสลายง่าย ใส่อาหารน่ากิน

ถ้าเป็นใบตองส่วนมากจะตากให้แ้งเพื่อการคงรูป และความสวยงาม

เครื่องอัดกระทงใบตอง เป็นนวัตกรรมที่ใช้ผลิตบรรจุอาหารจากใบไม้ ที่เป็นวัสดุตามธรรมชาติ ไม่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพของผู้บริโภค ใช้กาวแป้งเปียกเป็นวัสดุประสาน ทดแทนโฟมและพลาสติก ช่วยลดปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมและลดการปนเปื้อนสารเคมีจากภาชนะบรรจุอาหารลงสู่อาหารที่บริโภค ซึ่งเป็นกระทงใบตองที่ปราศจากวัสดุมีคม เช่น ไม้กลัด หรือลูกแม็กซเย็บกระทง

เพื่อนๆสนใจ เครื่อง ซื้อสนใจสั่งซื้อถ้วย จาน หรืออบรมความรู้ได้ที่

เพจ จานใบไม้ ใบตอง ใบสัก จานออร์แกนิก ย่อยสลายได้ง่าย


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save