ไอเดีย การ DIY ตกแต่งร้านร้านส้มตำ ให้ฟิวสวยเหมือนคาเฟ่ ในงบประหยัด ในเวลา 4 ชั่วโมง

-


วันนี้เอาใจเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ที่กำลังมองหาไอเดีย การปรับปรุงร้าน กิจการ แบบทำเอง ที่ประหยัดงบ เพื่อเพิ่มความโดดเด่น ดึงดูดลูกค้า ก่อนหน้านี้ เรานำเสนอไอเดียการตกแต่งร้านของคุณพัณณพัฒน์ เจริญแสนสุข ไปแล้วในบทความ

วันนี้เราเอาอีก 1 ไอเดีย การรีโนเวท ตกแต่งแปลงโฉม ร้านส้มตำเล็กๆ ออกมาในฟิวคาเฟ่ สวยน่ามอง เราไปชมไอเดีย ที่ใช้เวลาตกแต่งแค่ 4 ชั่วโมง

เจ้าของบ้าน ผลงาน & รูปภาพ : คุณพัณณพัฒน์ เจริญแสนสุข
เนื้อหา : iHome108

ภาพร้านก่อนจะตกแต่ง

- Advertisement -

คุณ นุช พัณณพัฒน์ เจริญแสนสุข ใช้เวลาหลังเลิกงานประจำ การทำหน้าที่พยาบาล มาทำการตกแต่งร้านให้กับน้อง ที่อยากจะเปิดกิจการเล็กๆ เป็นร้านส้มตำและอาหาร ออกมา เป็นร้านส้มตำแบบคาเฟ่ กับวัสดุอุปกรณ์ที่มี และงาน DIY ใช้เวลา 4ชั่วโมง ออกมาเป็นรูปเป็นร่าง

เก็บตกตอนกลางวันให้ชม

หวังว่าคงเป็นไอเดียสำหรับเพื่อนๆที่อยากจะเปิดร้าน และใช้ทุนในการตกแต่งร้านไม่มาก ก็สวยออกมาน่ามองได้เช่นกัน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save