DIY.กระถางต้นไม้จากสิ่งของเหลือใช้ สวยแบบไม่ซ้ำใคร แถมยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม By.Natkung Pirat Yorchai

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ihome108 วันนี้เราจะขอพาเพื่อนๆ ไปชม DIY.กระถางต้นไม้จากสิ่งของเหลือใช้ สวยแบบไม่ซ้ำใคร แถมยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งเป็นผลงานการจัดสวนจากคุณNatkung Pirat Yorchai ถือว่าเป็นไอเดียที่ช่วยลดปัญหาขยะที่มีประสิทธิภาพที่สุดในปัจจุบัน นอกจากจะสวยไม่ซ้ำใครแล้วยังเป็นการจัดการขยะได้ดีเลยทีเดียว จะสวยงามและน่าลองทำตามแค่ไหนตามมาชมกันเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : Natkung Pirat Yorchai
เรียบเรียง : ihome108.com

เนื่องด้วยสถานการณ์ปัจจุต้องยอมรับว่าโลกได้มีการเปลี่ยนแปลงไปมาก และการใช้ทรัพยากรก็สิ้นเปลืองตามไปด้วยจึงทำให้เกิดปัญหาต่างๆ เช่น ปัญหาขยะล้นเมือง ปัญหามลพิษทางอากาศ ปัญหาใช้สารเคมีเยอะ โดยปัญหาที่เราหยิบยกมาในวันนี้นั้นก็คือ ปัญหาเรื่องขยะ ที่มาจากวัสดุที่ไม่สามารถย่อยสลายเองได้ ทำให้เกิดปัญหาตามมามากมาย แต่ก็ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ วันนี้เรามีหนึ่งทางเลือกง่ายๆ ของการจัดการปัญหานี้นั้นก็คือ การวัสดุเหลือใช้กลับมารีไซเคิลนำมาใช้ใหม่

. . .

เป็นไงกันบ้างค่ะท่านผู้ชมกับไอเดียที่เราได้นำมาฝากให้ได้ชมในวันนี้ หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ ไม่มากก็น้อย หากใครสนใจสามารถนำไปปรับประยุกต์ใช้ตามความชอบได้เลยนะคะ และขอบคุณที่เข้ามาอ่านบความดีๆ ที่ทางเราตั้งใจนำมาฝาก สุดท้ายนี้เผื่อว่าใครจะได้แนวทางหรือแรงบันดาลใจแล้วไว้เจอกันใหม่ในไอเดียหน้านะคะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save