ไอเดีย การ DIY ซองกาแฟ 3 in 1 เป็นหมวกกันแดดกันฝน ลดขยะ ได้หมวกสวยใช้งาน

-

สวัสดีพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ไอเดียที่ราจะพาเพื่อนๆชาวเว้บที่ชอบการทำงาน DIY ของใช้ไว้ใช้เอง และ อย่าจะลดขยะพลาสติกห้กับโลก ไอดียที่เรานำสนอต่อไปนี้ เข้ายุคเข้ากับวิถีชีวิตคนในยุคปัจจุบัน ถ้าบ้านไหนที่มีซองกาแฟเต็มบ้าน จากการดื่มของสมาชิกในบ้าน Admin ไปพบแจ่ม ของคนแถวบ้านเอามาฝากเพื่อนๆกัน

รูปภาพ : Tin iHome108
เนื้อหา : iHome108

diy หมวกซองกาแฟ ที่นำมาเย็บติดกัน คุณสมบัติกันแดด กันฝนได้ ทำขึ้นใช้เอง และขายภายในหมู่บ้าน แอดมินเลยอุดหนุนมา 1 ใบ

- Advertisement -

สวยได้ใจ ชาวบ้านแถวบ้านแอดมินใส่ไปทำนา ทำสวน ทำไร่ กันแดด และฝนได้

เดิมๆ โครงสร้างของหมวกเป็น โครงไม้ไผ่ ทำหมวกเดิมๆ หมวกจากใบตาล เป็นผลงานสินค้าโอทอป ของพื้นที่อยู่แล้ว เป็นหมวกทรงสมัยโบราณหาได้ตามท้องถิ่น

นำมาใส่ไอเดีย ลดขยะ ที่เพิ่มขึ้นในชุมชน ลดขยะ ในขณะที่กาแฟสำเร็จรูปนั้น เมื่อเราฉีกซองแล้ว หลายคนก็อาจจะทิ้งไป

สำหรับไอเดียนี้ ซองกาแฟ 3 in 1 ที่หลังจากฉีกซองชงทานแล้ว สร้างราคา จากของใช้แล้ว แม่บ้านในหมูบ้าน ขายในราคา 150 บาท


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save