ไอเดีย การ DIY ตู้เย็นเก่า เป็นตู้เก็บเครื่องมือช่าง เก็บเรียบร้อย เป็นระเบียบ หาง่าย

ไอเดียที่เรานำเสนอเพื่อนๆ วันนี้เอาใจพ่อบ้านแม่บ้านชาวiHome108 ถ้าบ้านตู้เย็นเก่าๆพังๆ แล้วจะเอาไปทำอะไรได้บ้าง เราอาจจะเห็นไอเดียสวยๆ เมือนอกเอาไปทำหลากหลายไอเดีย แต่ต้องมากับงานฝีมือช่าง แต่วันนี้เราเอาไอเดียการ DIY ที่ไม่ยุ่งยาก เพื่อทำตู้เก็บอุปกรณ์เครื่องมือช่างของบ้านเพื่อนๆ เราไปดูไอเดียกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : คุณฟาร์มปลาคาร์พ บ้านสวนทวีพิกุล
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การ DIY ตู้เย็นเก่า เป็นตู้เก็บเครื่องมือช่าง เก็บเรียบร้อย เป็นระเบียบ หาง่าย

ฟาร์มปลาคาร์พ บ้านสวนทวีพิกุล ได้แบ่งปันไอเดียการ DIY เอาตู้เย็นเก่าๆพังๆ มาดัดแปลงเป็นตู้เก็บเครื่องมือช่าง แก้ปัญหาเครื่องมือไม่ค่อยอยู่ที่เดิมเท่าไหร่ สุดยอดไอเดียและความสวยงาม ที่เป็นระเบียบเรียบร้อย ในงบประหยัด

การเก็บข้าวของต่างๆในตู้เย็นเก่า การจัดตำแห่งต่างเพื่อง่ายในการหยิบใช้และนำมาเก็บไว้ที่เดิม ตู้ใบเล็กแต่ใช้งานได้คุ้มค่าทุกพื้นที่ อะไรหายไปก็รู้ดุการจัดระเบียบชั้นต่างๆ

ทำที่ล็อกเก็บเครื่องมือเอาไว้ หวังว่าคงเป็นแนวทางให้เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด ได้ไม่มากก็น้อย


* iHome108.com เป็นสื่อกลางนำเสนอไอเดียแต่งบ้าน แบบบ้านและจัดสวนเท่านั้น ...หากสนใจผลงานไหน กรุณาติดต่อกับเจ้าของผลงานในบทความนั้นโดยตรง ** รูปภาพในเว็บไชต์ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานให้ใช้ใน iHome108 เท่านั้น หากต้องการนำไปลงที่อื่น กรุณาติดต่อขออนุญาตกับทางเจ้าของผลงาน! *** นักออกแบบ สถาปนิก เจ้าของผลงาน ส่งผลงานได้ที่ : www.facebook.com/ihome108