ไอเดีย การจัดห้องครัวเอง โครงอลูมิเนียม หินเทียมสีขาว สวย ใช้งานสะดวก สบายสายตา By Satid Trepiyarad

-


แนวทางการออกแบบห้องครัวที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมวันนี้ เราจะพาไปชมแนวทางการ DIY ตกแต่งห้องครัวด้วยตัวเอง ของทางคุณ Satid Trepiyarad ที่ตกแต่งห้องครัวด้วยตัวเอง โดยใช้โครงสร้างครัวทำด้วยโครงอลูมิเนียมเป็นหลัก ตกแต่งเพื่อการใช้งานจริงและสะดวก น่าสนใจแค่ไหน เราไปชมกัน

 ผลงาน& รูปภาพ : คุณ Satid Trepiyarad
เนื้อหา : iHome108

โดยทางเจ้าของบ้านอธิบายเกี่ยวกับห้องครัวนี้ว่า
“เผื่อใครๆจะทำครัว เมื่อวานนี้เป็นวันหยุดประจำออฟฟิตผม ปกติจะปิดทุกวันอาทิตย์-จันทร์ คิดแบบไว้เมื่อตอนสร้างบ้านเมื่อ 2 ปีกว่าๆ ตอนนี้เข้าอยู่จะครบ 3 ปีแล้ว เมษานี้แล้ว เลยจัดซะเลย แต่ยังไม่เสร็จสมบรูรณ์ขาดนิดๆหน่อยๆ”

1. โครงสร้างครัวทำด้วยโครงอลูมิเนียมอบขาวขนาด 1-3/4″ ความหนา 1.5 มม. ทั้งหมดใช้ 7 เส้น พร้อมอลูมิเนียมฉาก 1″ สีเงิน ไว้ยึดโครงสร้าง

- Advertisement -

2. ท๊อป ปูด้วย หินเทียมสีขาว ยาว 3.5 ม. x 62.5 ซม. และขนาดยาว 1.5 ม. x 62.5 ซม. หนา 2 ซม.

3. ชุดประกอบใต้เคาเตอร์ Cabin เป็นไม้ยางสีเบส จัดมาจาก HomePro
4. ชุดซิ้งค์ล้างจาน 2 หลุมและเตาแก๊สแบบฝัง 2 หัวและเครื่องดูดวันจัดมาจาก ไทยวัสดุ (HomePro ก็มี)

หวังว่าเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดคนไหน อยากจะต่อเติมห้องครัว หวังว่าคงจะเป็นแนวทางการตกแต่งห้องครัวเพื่อนๆได้ไม่มากก็น้อย


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save