25 ไอเดีย การ DIY ปลูกผัก นำมาจัดสวนตกแต่งบ้าน นำธรรมชาติ ทั้งสวย กินได้ ไว้ด้วยกัน

-

ไอเดียการจัดสวนที่เรานำมาฝากเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 วันนี้เราจะพาไปชมการ DIY เพื่อปลูกผักสวนครัวในภาชนะต่างๆ เมื่อผักปลูกแล้ว เรานำกระถางผักเหล่านั้นมาจัดสวย ตกแต่งบ้าน เราเอาตัวอย่างสวยๆ และประหยัดงบไปพร้อมๆกันมาให้เพื่อนๆชมเป้นแนวทาง ตามเราไปชมกัน

ผลงานและรูปภาพ : Pranee Prompat
เรียบเรียง : ihome108

ไอเดียการจัดสวนผัก DIY หรือปลูกในกระถาง ออกมาผักงามน่าทานปลอดสารพิษ  เราเอามาจากสวนผักสวยๆในบ้านของทางคุณ Pranee Prompat การปลูกผัก ประหยัด สวย น่ามอง ทำได้หลากหลายแนวทาง

จากวัสดุรอบตัว กระถางต้นไม้ นำมาเป้นภาชนะปลูกผักเพื่อรับประทานเองในบ้าน

- Advertisement -

ต้นเนยถั่ว ลูกสีแดงจัดนี่คือสุกกินได้แล้ว

หอมแบ่ง

จัดสวนผักเป็นสวนหย่อมหน้าบ้าน

หวังว่าแนวทาง การ DIY พื้นที่ปลูกผัก ที่เราเอาเป็นตัวอย่างแนวทาง ให้เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 หวังว่าคงเป็นแนวทางได้ไม่มากก็น้อย


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save