ไอเดีย DIY ซุ้มไม้เลื้อย ด้วยเหล็กเส้นสอดท่อ PVC สวย ในราคาหลักพัน

สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด วันนี้เราขอพาเพื่อนๆไปชมไอเดียการจัดสวนสวยๆ ที่เราเอาตัวอย่าง การ DIY ที่น่าสนใจ ของทางคุณChanhom Khongkam ที่ก่อนหน้านี้เราเคยนำเสนอเพื่อนๆไปแล้วได้รับความสนใจอย่างมากจากเรื่อง ไอเดีย การปลูกม่านบังแดด จากต้น”ดาวนายร้อย” พร้อมขั้นตอนการปลูก วันนี้เราเอาไอเดียDIY ซุ้มไม้เลื้อย ด้วยเหล็กเส้นสอดท่อPVC สวย สวยงามน่าสนใจยังไงเราไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ : คุณChanhom Khongkam

เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย DIY ซุ้มไม้เลื้อย ด้วยเหล็กเส้นสอดท่อ PVC สวย ในราคาหลักพัน


แปลนซุ้มไม้เลื้อจากท่อพีวีซี กว้าง 4 X 4 เมตร

ท่อโครงซุ้มยาว7เมตรห้ามมีรอยต่อตรงกลางของความยาวท่อนะคะ เพราะมันจะหักที่ห้ามเพราะลองมาแล้วมันหักจริงๆ เสายาว1เมตรฝังดิน30ซม.เหลือโผล่พื้นดิน70ซม. ขั้นตอนที่ 7..เพิ่มความแข็งแรงและรักษาระยะห่างของโครงซุ้มให้เท่ากันด้วยการมัดท่อpvcขนาด4หุนใช้จำนวน7เส้นมัดเข้ากับตัวโครงซุ้มแต่ท่อตัวนี้ไม่ต้องสอดเหล็กเส้นนะคะ ขั้นตอนนี้ต้องม้วนตาข่ายพลาสติกให้เหมือนกับเราม้วนเสื่อน้ำมันแล้วดึงเชือกขึ้นพร้อมกันทั้ง2เส้นความลื่นของท่อpvcและตาข่ายพลาสติกจะทำให้เราดึงขึ้นง่ายมากขั้นตอนนี้ต้องใช้2คนค่ะความรู้สึกเหมือนชักธงชาติเลยค่ะ

งบประมาณสองพันกว่าๆนะคะเพราะที่ทำอยู่ใช้ของที่มีในบ้านคิดในราคาต้นทุนเป็นเงิน1,800-1,900 บ.ค่ะ…(ที่บ้านรับเหมาก่อสร้าง)


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save