ไอเดียการจัดสวนสวยด้วย “อิฐประสาน” ในมุมต่างๆของบ้านสบายตา และดูแลง่าย

-


แนวทางการจัดสวนที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 เป็นการจัดสวนที่กลมกลืนไปกับธรรมชาติ ที่ทำจากวัสดุก่อสร้างอย่าง “อิฐประสาน” นำมาเป็นองค์ประกอบในการจัดสวนในมุมต่างๆ ของสวนภายในบ้าน ทั้งหลังบ้าน หน้าบ้าน ข้างบ้าน สวยน่าสนใจแค่ไหน ตามเราไปชมสวนสวยๆเหล่านนี้กัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : อิฐประสานสระบุรี พี่จักร
เนื้อหา : iHome108

ตัวอย่างการจัดสวนด้วยอิฐประสานวันนี้ ตัวอย่างทั้งหมดมาจากทาง อิฐประสานสระบุรี พี่จักร เริ่มตัวอย่างทั้งการเป็นองค์ประกอบสวน จัดระเบียบสวน ทำให้มีมิติสวนสวยๆ

องค์ประกอบทางเดิน ลานสวน พื้นสวน ทางเดิน แปลงดอกไม้ สามารถผสมผสานลงตัวในหลายๆมุม

- Advertisement -

การก่อเป้นสวนน้ำ บ่อเลี้ยงปลา ทำง่าย ประหยัด ย้ายได้ง่ายเมื่อมีการปรับเปลี่ยนสวน

อิฐประสานเป็นธรรมชาติ และดูแลง่าย

มุมนั่งเล่นในสวน

แนวทางที่ทำการจัดสวนจากอิฐประสาน ทั้งสีสัน และแนวทางการจัดสวน ที่เพิ่มมิติในการนำมาปูพืนจัดสวน

เพื่อนๆชาวเว็บสนใจติดต่อ

โทร  099-4477455 พี่จักร

เพจ อิฐประสานสระบุรี พี่จักร


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save