16 ไอเดีย การจัดสวนด้วยอิฐบล็อคประสาน ทำได้หลายแนวทาง ทำได้ด้วยตัวเอง

การจัดสวน และการจัดระเบียบพื้นที่กลางแจ้งที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด เราเอาไอเดียการนำเอาอิฐบล็อคประสาน ที่มาทำให้สวนสวยๆ จัดระเบียบได้หลากหลายรูปแบบ โดยทางเราได้รวบรวมเอาตัวอย่างมาให้เพื่อนๆได้ชมจาก อิฐบล็อกประสาน ต.ชัยเจริญ ปากช่อง การ DIY อิฐประสานเป็นองค์ประกอบสวนสวยๆน่าสนใจแค่ไหน เราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :อิฐบล็อกประสาน ต.ชัยเจริญ ปากช่อง
เนื้อหา : iHome108

แนวทางการจัดสวนสวยๆ เป็นแนวทางการจัดม้านั่งรอบๆต้นไม้ เป็นม้านั่งทรงกลม ให้ทั้งความแข็งแรงสวยงาม และอิฐบล็อคประสานยังเหมาะแก่การประดับ ตกแต่งสวนอีกด้วย

การตกแต่งด้านบนด้วยการปูกระเบื้อง

ทำเป็นบ่อเลี้ยงปลาน้ำตกจำลอง


การทำแปลงปลูกดอกไม้

อีกหลากหลายแนวทางตามตัวอย่างที่เรานำเสนอ

เพื่อนๆชาวเว็บ ไอโฮมร้อยแปด สนใจติดต่อ

เพจ อิฐบล็อกประสาน ต.ชัยเจริญ ปากช่อง

 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save