รวมไอเดีย การ DIY บ่อปลา ด้วยอิฐประสาน แบบฉบับทำเองหลากสไตล์

-


วันนี้เราขอนำเสนอไอเดีย การจัดสวนด้วยบ่อปลาที่ก่อจาก อิฐประสาน ถ้าเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด กำลังมองหาไอเดียการจัดสวนที่มีบ่อเลี้ยงปลา ที่สะดวก รวดเร็ว สวยงาม และประหยัดงบ โดยใช้อิฐประสานในการจัดสวนโดยบ่อปลาที่เรานำเสนอ เป็นไอเดียการก่อบ่อปลาดด้วยอิฐประสานหลายๆไอเดีย หลายขนาด และหลากสไตล์ สวยแค่ไหน เราไปชมกัน

เนื้อหา : iHome108

1 จากคุณพ่อก่อบ่อปลาให้ลูกสาว ในงบ 3,300 บาท เพื่อให้ลูกมีกิจกรรมทำอยู่บ้าน ฝึกสมาธิ และ สอนการรักสัตว์ไปพร้อมๆกัน ด้วยการก่อบ่อปลาข้างบ้าน ด้วยอิฐประสาน ลองผิดลองถูก จนได้บ่อปลากสวย บริเวณข้างบ้านสวยๆ

- Advertisement -

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :คุณ สมาชิกหมายเลข 1646813

รายละเอียดการก่อบ่อปลา อ่านได้ที่ ไอเดีย การก่อบ่อปลาข้างบ้าน ด้วยอิฐประสาน ลองผิดลองถูก ให้ลูกสาว ในงบ 3,300 บาท

2.การก่อบ่อเลี้ยงปลาที่สนามหญ้าหน้าบ้าน เพื่อให้สวนทั้งสวยและเป็นไปตามหลักฮวงจุ้ย มีน้ำอยู่หน้าบ้านและทิศตะวันออกจะดี บ่อน้ำไม่ควรเป็นเหลี่ยม บ่อหันหน้าเข้าหาบ้าน ให้น้ำพุ่งเข้าบ้าน กลายเป็นบ่อเลี้ยงปลาเล็กๆ สะดุดสายตา

ผลงาน รูปภาพ :คุณ pat-girl 

รายละเอียดการก่อบ่อปลา อ่านได้ที่ ไอเดีย การจัดสวน ด้วยบ่ออิฐประสานตามหลักฮวงจุ้ย งบไม่ถึงพัน By pat-girl

3.ไอเดียการจัดสวน ที่ดึงเอาน้ำมาใส่เป็นองค์ประกอบของสวน  ก่อบ่อน้ำพุ พร้อมเลี้ยงปลา ด้วยอิฐประสาน สวยด้วยเงิน 1,000 กว่าบาท สวยมีเสน่ห์ ในงบประหยัด

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :มาโนช’ โสรญา

รายละเอียดการก่อบ่อปลา อ่านได้ที่ไอเดีย ก่อบ่อน้ำพุ ด้วยอิฐประสาน สวยด้วยเงิน 1,000 กว่าบาท

4.การก่อบ่อเลี้ยงปลาด้วยอิฐประสาน แบบที่ก่อเองแบบประหยัด เลี้ยงปลาสวยงามหน้าบ้านที่เป็นทาวน์เฮ้าส์ อยากมีบ่อปลาเล็กๆ สวนสวยๆ เล็กๆเพิ่มธรรมชาติให้กับบ้านในพื้นที่จำกัด

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : สมาชิกหมายเลข 3943377

รายละเอียดการก่อบ่อปลา อ่านได้ที่ไอเดีย การก่อบอเลี้ยงปลาเอง ด้วยอิฐประสาน หน้าทาวน์เฮ้าส์ ในงบ 755 บาท (มีคลิป)

5.นำอิฐประสานมาก่อบ่อเลี้ยงปลาทอง ขนาดเล็กน่ารัก หน้าบ้านเป็นการเสริมเรื่องฮวงจุ้ย พร้อมกับการนำต้นไม้สวยๆ มาตกแต่งรอบๆบ่อปลา ตกแต่งจัดสวนน่ารัก เพิ่มมุมมองหน้าบ้านสวยๆ

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :คุณChaaimmy Kritdamnil

รายละเอียดการก่อบ่อปลา อ่านได้ที่ไอเดีย การก่อบ่อเลี้ยงปลาทอง ขนาดเล็กน่ารัก จากอิฐประสาน พร้อมจัดสวนรอบๆฺ By Chaaimmy


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save