ไอเดีย สร้างห้องพักผ่อน DIY ห้องโอ่ง เย็นสบาย ไม่ต้องติดแอร์ By น้าวิทย์

-


สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 วันนี้เรานำเสนอเพื่อนๆชาวเว็บ เป็นไอเดียการ DIY โอ่งเก็บน้ำขนาดใหญ่ โอ่งปูนซีเมนต์ ที่ห้องพักผ่อน สำหรับการอ่านหนังสือ นอนเล่น นั่งศึกษาธรรมมะ ผลงานของ น้าวิทย์ แห่งวัดวังสวัสดี อ.เมือง จ.นครสวรรค์ สวย น่าสนใจเราไปชมห้องสวยๆ ราคาประหยัดกัน

ผลงาน : น้าวิทย์ แห่งวัดวังสวัสดี อ.เมือง จ.นครสวรรค์
รูปภาพ : Mojang Puii
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย สร้างห้องพักผ่อน DIY ห้องโอ่ง เย็นสบาย ไม่ต้องติดแอร์ By น้าวิทย์

ไอเดีย การ DIY โอ่งปูนซีเมนต์ป็นภาชนะสำรองน้ำที่ทุกครัวเรือนต้องมีใช้โดยเฉพาะตามท้องถิ่นชนบท เนื่องจากมีราคาถูกและทนทาน แต่ปัจจุบันเราไม่ต่อยเห็นการกักเก็บน้ำฝนเท่าไหร่ จะมีการปรับใช้อื่นๆ เช่นการเก็บน้ำปะปา อื่นๆ  สำหรับไอเดียนี้ คุณMojang Puii แนะนำว่า

- Advertisement -

นวัตกรรมใหม่ “ห้องโอ่ง” สงบร่มเย็น , สบายกายสบายใจ … ฝีมือ น้าวิทย์ แห่งโรงเรียนวัดวังสวัสดี อ.เมือง จ.นครสวรรค์ ธรรมะ=ธรรมชาติ

ด้านนอกทาสีขาว มีหลังคากันฝนสาด ข้างในปูกระเบื้อง ตกแต่งสวยงามน่าอยู่

หวังว่าไอเดียนี้ คงจุดประกายไอเดียในตัวเพื่อนๆได้ ไม่มากก็น้อย


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save