DIY.ตู้เสื้อสุดเจ๋งจากไม้พาเลทเก่า By.คุณBodin Sansuay

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้ ihome108 จะขอพาเพื่อนๆ ไปชมอีกหนึ่งไอเดียที่ทำมาจากไม้พาเลท ถือได้ว่าเป็นวัสดุที่ดีเลยค่ะ ที่สามารถนำมาทำเป็นเฟอร์นิเจอร์ได้หลายชิ้น และในวันนี้เองเราก็มีอีกหนึ่งไอเดียที่เพื่อนๆไม่วรพลาดกับ ไอเดีย DIY.ตู้เสื้อสุดเจ๋งจากไม้พาเลทเก่า ซึ่งเป็นผลงานสวยๆจาก คุณBodin Sansuay ที่ได้ออกแบบให้น่าใช้งาน เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบตกแต่งบ้านจากงานฝีมือ ไปชมไอเดียสวยๆได้เลยค่ะ

DIY.ตู้เสื้อสุดเจ๋งจากไม้พาเลทเก่า By.คุณBodin Sansuay

ต้องยอมรับว่าสมัยนี้ใครๆ ก็ชื่นชอบในการ DIY ของใช้ภายในบ้านด้วยตัวเองกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นของใช้เล็กๆน้อยๆ ที่นำมาตกแต่งบ้านหรือแม้กระทั้งรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน เนื่องจากเราจะเป็นคนออกแบบเองทั้งหมดแล้วยังเป็นเอกลักษณ์โดยไม่ซ้ำใคร ซึ่งเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในการเลือกซื้อสินค้าและยังสามารถนำของเหลือใช้ต่างๆมาประยุกต์ใช้ได้ตามที่เราต้องการ

ผลงานการออกแบบและรูปภาพ : Bodin Sansuay
เรียบเรียงโดย : ihome108

. . หากเพื่อนๆ ชาวเว็บ ท่านใดสนใจงานDIY สวยๆแบบนี้ สามารถนำไอเดียที่เรานำมาเสนอในวันนี้ไปประยุกต์ใช้ตามที่ตัวเองชอบได้เลยนะคะ และขอขอบคุณผลงานจาก คุณBodin Sansuay ที่ได้แบ่งปันประสบการณ์ดีๆให้เราได้รับชมค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save