ไอเดีย การต่อเติมห้องรับกินข้าว พื้นที่ข้างบ้าน ด้วยห้องสำเร็จรูป By Esara Living

-


ถ้าเพื่อนๆ iHome108 กำลังมองหาแนวทาง โครงการ การต่อเติมบ้านอยู่ แต่มีข้อจำกัดเรื่องพื้นที่และเวลา ไม่สะดวกที่จะเฝ้าช่างรับเหมาต่อเติม ลองดูตัวอย่างต่อไปนี้จากทาง Esara Living การต่อเติมข้างบ้าน ด้วยห้องสำเร็จรูป แบบประหยัดเวลา ใช้เวลาไม่นาน เราไปชมบ้านกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :Esara Living บ้านสำเร็จรูป
เนื้อหา : iHome108

Adding a cozy eat-in kitchen
enjoy living in each and every day

หลาย ๆ บ้านอาจจะเริ่มมีพื้นที่ไม่เพียงพอใช้งาน อย่างเช่นครอบครัวนี้ มีความต้องการต่อเติมห้องทานอาหารที่ใช้งาน สะดวกขึ้นกว่าเดิม เพราะเป็นพื้นที่ที่ใช้งานบ่อยๆ และอยากให้ทุกคนในครอบครัว enjoy อาหารทุกมื้อในนี้ จึงต่อเติมห้องทานอาหารด้วยรุ่น Steppe (สเตปป์) size L

- Advertisement -

แยกอิสระจากโครงสร้างบ้านหลังหลัก แยกโซนออกมาเพื่อความสะดวก และเพิ่มทางเข้าออกให้สัมพันธ์กับห้องนั่งเล่นเดิม ในยามที่เพื่อนฝูงมาเยี่ยม ก็กลายเป็นที่สำหรับผู้ใหญ่ได้แฮงก์เอาท์ จัดวางโต๊ะทานอาหารให้ได้รับวิวสวนหน้าบ้าน นั่งจิบชา ทานอาหาร ในบรรกาศดี ๆ ส่วนครัวขนาดกระทัดรัด ก็มีครบทั้งเคาน์เตอร์เตรียมอาหาร ตู้เย็น เตา และอ่างล้างจาน

 

การรวมพื้นที่กินข้าวและครัวเข้าด้วยกันนั้น (eat-in kitchen) เป็นอีกวิธีในการประหยัดพื้นที่ ทำให้รู้สึกถึงการเชื่อมต่อกันและไม่อึดอัดอีกด้วย

เพียงเท่านี้ บ้านก็มีครบทุกฟังก์ชั่น ใช้งานได้อย่างเต็มที่  มีความอเนกประสงค์ในการใช้งาน แถมยังช่วยประหยัดเวลา หมดปัญหาเรื่องฝุ่น ลดความยุ่งยากในการก่อสร้าง

บ้านรุ่น Steppe L ขนาด 3 x 6.3 เมตร พื้นที่ใช้สอย 18.9 mตารางเมตร
สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

Esara Living Showroom บริษัท อิสราลิฟวิ่ง จำกัด ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง นนทบุรี 11110

LOCATION 13.9506059,100.4468263

โทร. 098-825-7602, 064-334-4557

เพจ Esara Living บ้านสำเร็จรูป

เว็บ  www.esaraliving.com

IG :@esaraliving


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save