21 ไอเดีย งานไม้ และงานเหล็ก ที่เชื่อมต่อผสมผสาน ทั้งแข็งแรงและสวยงาม เท่ ลงตัว

-

วันนี้เราขอนำเสนอมุมที่น่าสนใจสำหรับงานก่อสร้างสำหรับคนชอบงานไม้ และเหล็ก โดยวันนี้เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชม การเชื่อมต่อระหว่าง งานช่าง งานไม้ และงานเหล็กที่ผสมสานลงตัว โดยเรา รวบรวมเอาตัวอย่างทั้งหมด 21 ไอเดีย ที่ต่อโครงสร้างออกมาสวยงาม เท่ โชว์เสน่ห์ของงานเหล็กและไม้ลงตัวสวยงาม ตัวอย่างน่าสนใจแค่ไหน เราไปชมกัน

งานโครงสร้างไม้เชื่อมเหล็ก เท่ๆ

ที่มาและรูปภาพ : Ch & Ch Arquitectura Integral
เรียบเรียงโดย : ihome108

ตัวอย่างบางส่วนของการเสริมเหล็กสําหรับก่อสร้าง ที่งานไม้จะมาพบกันเชื่อมต่อแบบเท่ๆ โชว์ส่วนขอเหล็กแบบเปลือยกลิ่นอายลอฟท์

ตัวอย่างการเสริมเหล็ก สำหรับงานข้อต่อไม้ในงานโครงสร้างไม้ เป็นตัวอย่างผลงานของทาง Ch & Ch Arquitectura Integral ในประเทศเปรู ที่โดดเด่นทั้งงานต่อเติม และงานเฟอร์นิเจอร์

- Advertisement -

เทคนิคการเข้าไม้ในงานสถาปัตยกรรม การออกแบบก่อสร้างที่นำความแข็งแรงมาผสมผสานไว้ได้ลงตัว

ในการขึ้นรูปเหล็กแผ่น เชื่อมต่อมีกรรมวิธีอื่นๆ อีกตามแต่รูปแบบของเหล็กที่ต้องการ เรารวบรวมเอาเท่ๆมาให้ชม

ขอคุณไอเดียสวยๆเหล่านนี้มาจากทาง Ch & Ch Arquitectura Integral


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save