ไอเดีย มุมนั่งเล่น ถ่ายรูปเก๋ๆ ในสวน “กระบองเพชร” เท่ๆ By เล่น กับ ดิน

-


วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ iHome108 ไปชมไอเดียการตกแต่งสวน โดยเรานำเสนอการต่อยอดสวนสวยๆที่เราเคยนำเสนอมาก่อนหน้านี้ ของการจัดสวนของทาง เล่น กับ ดินสวนเท่ๆที่นำจุดเด่นของกระบองเพชร” (แคคตัส) ที่เคยเอาตัวอย่างมานำเสนอเพื่อนๆ เช่น

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : เล่นกับดิน ออกแบบ-จัดสวน
เนื้อหา : iHome108

วันนี้เราจะพาไปชมมุมนั่งเล่นในสวน“กระบองเพชร” น่าสนใจ เท่แค่ไหน กลายเป็นมุมน่าถ่ายรูปเท่ๆ จัดยังไง ตามเราไปเลย

มุมสวยๆนี้ เป็นมุมเท่ๆ ในสวนคาเฟ่ ร้านขายต้นไม้ Din_plant Coffee & Bar เพื่อนๆคนไหน อยากเลือกชมต้นไม้ ในบรรยากาศคาเฟ่ พร้อมมุมสวยๆ ที่นี่คือคำตอบ

- Advertisement -

. . . .

เพื่อนๆคนไหน สนใจ สอบถาม หรือชมผลงานต่างๆเพิ่มเติมได้ที่

โทร 095 246 9604

เพจ เล่นกับดิน ออกแบบ-จัดสวน

หรือfacebook เล่น กับ ดิน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save