ไอเดีย การต่อเติมนอกชาน เพิ่มเสน่ห์กลางแจ้งให้กับบ้าน

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ไปชมไอเดียการต่อเติมนอกบ้านสวยๆ เพิ่มมุมใช้งานและความสวยงามมาพร้อมๆกัน การทำพื้นนอกชานไม้ ด้วยพื้นไม้ระแนงสวยๆ โดยเราเอาตัวอย่างมาจาก บจก.เรดิไพน์(ประเทศไทย)  ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายไม้สน จากประเทศนิวซีแลนด์ มาต่อเติมบ้านในมุมต่างๆ ที่สวยน่าสนใจ เราไปดูตัวอย่างที่เราคัดมาฝากเพื่อนๆกัน

ผลงาน รูปภาพ :บจก.เรดิไพน์(ประเทศไทย) หจก.เรียวพลัสวัน เพจ ระแนง ซุ้มไม้ พื้นไม้
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การต่อเติมนอกชาน เพิ่มเสน่ห์กลางแจ้งให้กับบ้าน

ยการต่อเติมชานบ้าน ผลงานไม้จริงสำหรับงานภายนอกสวยๆ สวยงามอบอุ่น ถือเป็นทางเลือกในการตกแต่ง ลดความแข็งของบ้านปูน ให้บรรยากาศอบอุ่น เพิ่มพื้นที่ประโยชน์ใช้สอย

ไม้สน จากประเทศนิวซีแลนด์ ไม่อมความร้อน เดินนุ่มเท้า ไม่ลื่น ปลวกไม่กิน นาน 25 ปี ติดตั้งใกล้ชิดพื้นดินหรือบริเวณที่มีความชื้นสูง​หมดปัญหา​ผุ​หรือปลวก


สนใจขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

โทร 02-195-7790-2 หรือ 092-442-8266 , 081-937-1113

โทร 02-195-7790-2 อัตโนมัติ 3 คู่สาย

Line ID : @radipine

เว็บ www.radipine.com

เพจ ระแนง ซุ้มไม้ พื้นไม้


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save