รวมไอเดีย การต่อเติมพื้นที่ข้างบ้าน หลังบ้าน ด้วยไม้ระแนง สวยและเพิ่มพื้นที่ใช้งาน

-


สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด วันนี้เราเอาอีกหนึ่งแนวทางการตกแต่งบ้านและสวน แบบทั้งความสวยงาม ได้พื้นที่ใช้งานสวยๆ พร้อมการบังแดดบังฝนให้บ้าน โดยเรารวบรวมเอาตัวอย่างการตกแต่งบ้านสวยๆ ที่นำเอาไม้ระแนงมาตกแต่งทั้งหลังคา ผนัง พื้นไม้ระแนง โดยเราเอาตัวอย่างมาจาก บจก.เรดิไพน์(ประเทศไทย) ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายไม้สน จากประเทศนิวซีแลนด์ สวยน่าสนใจยังไง เราไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ :บจก.เรดิไพน์(ประเทศไทย) หจก.เรียวพลัสวัน เพจ ระแนง ซุ้มไม้ พื้นไม้

เนื้อหา : iHome108

อีกรูปแบบของการต่อเติมเฉลียงข้างบ้าน หลังบ้านด้วยงานไม้จริง ให้เป็นพื้นที่ใช้สอยด้วยพื้นและผนังระแนงไม้  เพิ่มลูกเล่นให้กับเป็นการต่อเติมพื้นที่ข้างบ้าน หลังบ้าน ให้ร่มรื่นน่าอยู่มากขึ้น

- Advertisement -

ไม้จริงสวยงามอบอุ่นทางเลือกในการเพิ่มพื้นที่ประโยชน์ใช้สอย โดยเฉพาะสำหรับ บ้านจัดสรร ถ้าหากพื้นที่นอกบ้านของคุณว่างจนเกินไป หรือพื้นที่บ้านถูกทั้งฝนสาด แดดเลียสีบ้าน ความร้อนเข้าตัวบ้าน

ไม้เรดิไพน์​ นวัตกรรมงานไม้ภายนอก รังสรรค์ ผลงานไม้จริงสำหรับงานภายนอก มีนำ้หนักเบา​ลดภาระโครงสร้าง​ ลดการทรุดตัว​ โครงไม้เรดิไพน์​ สามารถติดตั้งใกล้ชิดพื้นดินหรือบริเวณที่มีความชื้นสูง​หมดปัญหา​ผุ​หรือปลวก งานพื้นระเบียงภายนอก ไม่อมความร้อน เดินนุ่มเท้า ไม่ลื่น ปลวกไม่กิน นาน 25 ปี

สนใจขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

โทร 02-195-7790-2 หรือ 092-442-8266 , 081-937-1113

โทร 02-195-7790-2 อัตโนมัติ 3 คู่สาย

Line ID : @radipine

เว็บ www.radipine.com

เพจ ระแนง ซุ้มไม้ พื้นไม้


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save