ไอเดีย การทำพื้นนอกชานไม้ ด้วยพื้นไม้ระแนง ข้างบ้าน สวยเพิ่มพื้นที่ใช้สอย

-


วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปชมแนวทางการต่อเติมบ้านสวยๆ ที่น่าจะถูกใจเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 เพิ่มพื้นที่ด้านข้างบ้าน ให้มีพื้นที่ใช้งาน ให้สวยงามอบอุ่นจากพื้นไม้ระแนง เรารวบรวมทเอาตัวอย่างการตกแต่งพื้นที่เล็กๆหลังบ้าน ให้สวยงาม ให้เป็นมุมโปรดของบ้าน โดยเราเอาตัวอย่างมาจาก บจก.เรดิไพน์(ประเทศไทย) ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายไม้สน จากประเทศนิวซีแลนด์  สวยแค่ไหน เราไปชมกันเลยจ้า

ผลงาน รูปภาพ :บจก.เรดิไพน์(ประเทศไทย) หจก.เรียวพลัสวัน เพจ ระแนง ซุ้มไม้ พื้นไม้
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การทำพื้นนอกชานไม้ ด้วยพื้นไม้ระแนง ข้างบ้าน สวยเพิ่มพื้นที่ใช้สอย

- Advertisement -

ตัวอย่างอีกรูปแบบของการต่อเติมข้างบ้าน โดยการต่อเติมชานบ้าน ผลงานไม้จริงสำหรับงานภายนอก มีนำ้หนักเบา​ลดภาระโครงสร้าง​ ลดการทรุดตัว​ ที่เราเอามาให้เพื่อนๆชมเป็นตัวอย่าง เรารวบรวมผลงานมาจากทาง บจก.เรดิไพน์(ประเทศไทย) ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายไม้สน จากประเทศนิวซีแลนด์

ไม้จริงสวยงามอบอุ่นทางเลือกในการเพิ่มพื้นที่ประโยชน์ใช้สอย โดยเฉพาะสำหรับ บ้านจัดสรร ถ้าหากพื้นที่นอกบ้านของคุณว่างจนเกินไป หรือพื้นที่บ้านถูกทั้งฝนสาด แดดเลียสีบ้าน ความร้อนเข้าตัวบ้าน สามารถติดตั้งใกล้ชิดพื้นดินหรือบริเวณที่มีความชื้นสูง​หมดปัญหา​ผุ​หรือปลวก งานพื้นระเบียงภายนอก ไม่อมความร้อน เดินนุ่มเท้า ไม่ลื่น ปลวกไม่กิน นาน 25 ปี

สนใจขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

โทร 02-195-7790-2 หรือ 092-442-8266 , 081-937-1113

โทร 02-195-7790-2 อัตโนมัติ 3 คู่สาย

Line ID : @radipine

เว็บ www.radipine.com

เพจ ระแนง ซุ้มไม้ พื้นไม้


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save