ไอเดียตกแต่งสวนยังไงให้ดูร่มรื่น ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนสดชื่น

เชื่อว่าคนส่วนใหญ่ในที่นี่อยากจะมีสวนสวยๆ เอาไว้ในบ้านของตัวเอง ซึ่งจะช่วยทำให้มีบรรยากาศร่มรื่นน่าอยู่ ก็นิยมถ้าหากว่าคุณยังไม่มีไอเดียจัดสวนหรือแบบจัดสวนในดวงใจ วันนี้ ihome108 จะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชมไอเดียตกแต่งสวนยังไงให้ดูร่มรื่น ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนสดชื่น โดยเป็นผลงานจากคุณบุญส่ง ศรีสว่าง ที่ออกแบบสวนได้เข้ากับบรรยากาศในบ้านได้ดีมากๆ เน้นให้ภาพรวมออกมาให้เป็นโทนสีเขียวจึงทำให้เวลาทุกครั้งที่มองสัมผัสถึงความร่มรื่น เย็นสบาย สามารถพักผ่อนในสวยได้อย่างชิลๆ เลยค่ะ เอาเป็นว่าจะน่าสนใจแค่ไหนตามไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

การจัดสวนแบบนี้ต้องบอกเลยว่าเหมาะกับเมืองร้อนอย่างบ้านเราเป็นอย่างมาก โอบล้อมไปด้วยต้นไม้และพืชตระกูลเฟิร์นล้อมและไม้พุ่มนานาชนิด พร้อมทำทางเดินหินเป็นการเชื่อมต่อทุกส่วนของบ้านเข้ากันได้ดีเลยทีเดียว

ที่มาและรูปภาพ : ต้อมโบโซ่ บุญส่ง ศรีสว่าง
เรียบเรียง : ihome108

. . . . . เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับไอเดียจัดสวนที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าจะนำไปปรับใช้กับที่บ้านของแต่ละท่านกันดูนะคะ แล้วไว้พบกันใหม่ไอเดียหน้านะคะ และขอขอบคุณคุณบุญส่ง ศรีสว่าง ที่ได้ร่วมมาแปบ่งปันไอเดีบในการจัดสวนครั้งนี้


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save