ไอเดีย การจับต้นไม้ภายใน มาใส่กระถาง Before & After สวยดูแพงทันที(มีคลิป) By Darksheepz Studio

-


ไอเดียที่เรานำเสนอเพื่อนๆชาวเว็บiHome108 วันนี้ เราจะพาไปพบไอเดีย การจัดสวนที่ปรับแต่งของที่มีในบ้านมาประยุกค์ใช้ โดยเรานำเอาไอเดียจากทาง คุณDarksheepz Studio มาให้เพื่อนๆดูเป็นแนวทาง การจัดสวนกระถางหรูเลิศ ต้นไม้แถวบ้าน สวยงาม

Darksheepz Studio

จับต้นไม้ที่โดนมองข้ามมาลงกระถาง มาดู Before & After กัน

 

- Advertisement -

หลังจากช่วงนี้ตระเวนเสียเงินซื้อต้นไม้มาเยอะแล้ว เลยลองหาต้นไม้แถวบ้านที่เราเดินผ่านทุกวันแต่เรามองข้ามไป ลองหันไปมองพวกเขาใหม่ ลองจับพวกเขามาใส่กระถางสวยๆ จะเห็นว่า พวกเขาสวย มีสไตล์ และมีเสน่ห์มากเช่นกัน

ไม่ต้องเสียเงินซื้อต้นไม้ ก็มีมุมชิคๆ ในบ้านได้

ไม่ต้องเสียเงินซื้อต้นไม้ ก็มีมุมชิคๆ ในบ้านได้


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save