ไอเดีย“โรงเรือนไม้”ขนาดเล็กน่ารักๆ จัดสรรพื้นที่ให้เป็นสัดส่วน เหมาะสำหรับใช้ในครัวเรือน

-

กลับมาพบกันอีกแล้ว วันนี้ihome108 มีไอเดีย“โรงเรือนไม้”ขนาดเล็กน่ารักๆ สามารถทำเป็นที่เก็บอุปกรณ์ทำสวน เลี้ยงไม้ใบ หรือทำปุ๋ยมูลไส้เดือน เหมาะสำหรับใช้ในครัวเรือน อีกทั้งยังจัดสรรพื้นที่ด้านหน้าไว้เป็นแปลงปลูกผักสวนครัวในอนาคตได้เป็นอย่างดี มาแนะนำสำหรับใครที่ต้องการมีมุมสวนเล็กๆ น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกัน

ผลงานและรูปภาพ : A Green Beginnings CM – โรงเรือนเพาะปลูก งานไม้ตกแต่ง
เรียบเรียงโดย : ihome108

โรงเรือนไม้เนื้อแข็งสำเร็จรูป Knock Down Greenhouse ขนาด 2 x 2 x 2.4 เมตร

. . .

โรงเรือนไม้ขนาดเล็กน่ารักๆ จัดสรรพื้นที่หน้าบ้านเป็นสัดส่วน ดูไม่รก เพิ่มเสน์ห์ให้กับบ้านได้ดีมากๆ สามารถทำเป็นมุมนั่งเล่นและสามารถดูแลต้นไม้ได้อย่างทั่วถึง

โรงเรือนขนาดกลางข้างบ้านสไตล์ไม้น่ารักๆ หลังนี้ขนาด 2.5 x 3.5 x 2.5 เมตร หลังคาเป็นโพลีคาบอเน็ตลูกฟูกใส ตัวเรือนมุ้งไนลอนระบายอากาศได้ดี

- Advertisement -

โรงเรือนข้างบ้าน สำหรับบ้านที่มีพื้นที่หน้าบ้านหรือข้างบ้านขนาดกะทัดรัด ขนาด 1.6*2*2.3 เมตร เพิ่มประตูหลังผ่านเข้าออกสองทาง เพิ่มชั้นวางรูปตัว L เหลือพื้นที่ด้านขวาเพื่อวางชั้นและเก้าอี้ด้านในได้ ตั้งไว้ใกล้กับห้องนั่งเล่นมองออกมาเห็นต้นไม้ในโรงเรือน

. หากเพื่อนๆ ท่านไหนชอบผลงานโรงเรือนเพาะปลูก งานไม้สวยๆ แบบนี้สามารถเข้าไปชมผลงานได้จากเพจA Green Beginnings CM – โรงเรือนเพาะปลูก งานไม้ หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดกับเจ้าของผลงานได้ตามช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : A Green Beginnings CM – โรงเรือนเพาะปลูก งานไม้ตกแต่ง
Tel. : 061-5292969
Line : louispnn
Instagram : greenbeginning.th


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save