แบบบ้านชั้นเดียวทรงกล่อง สไตล์โมเดิร์น มีสวนกลางบ้าน( Courtyard ) มีครัวไทย พื้นที่ใช้สอย 190 ตร.ม.

-

แนวทางการออกแบบบ้านที่น่าสนใจเราเอามาเป็นตัวอย่างให้เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ได้ชมวันนี้ เป็นแนวทางการออกแบบบ้านทรงกล่อง สไตล์โมเดิร์น Modern โครงการบ้านพักอาศัย 1 ชั้น เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง-ใหญ่ เพราะมีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 190 ตารางเมตร  ( 47.5 ตารางวา) เป็นผลงานการออกแบบสวยๆจากทาง 048 Architect studio นำไปก่อสร้างใน อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ งบประมาณก่อสร้าง 2.5-3 ล้านบาทผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : 048 Architect studio
เนื้อหา : iHome108

โครงการบ้านพักอาศัย 1 ชั้น สไตล์ Modern โดยออกแบบให้เป็นแบบบ้าน 1 ชั้น สไตล์โมเดิร์นทรงกล่อง ชนาดใหญ่ ด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น มีครัวไทยและครัวฝรั่ง

มีพื้นที่สวนกลางบ้าน( Courtyard ) ที่สามารถมองเห็นได้จากทุกมุมมองของบ้าน เพิ่มความร่มรื่นให้กับตัวบ้าน สามารถใช้เป็นพื้นที่จัดกิจกรรมต่างๆ ของครอบครัวได้มีที่จอดรถ สามารถจอดรถได้ 2 คัน เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง-ใหญ่

โดยบ้านหลังนี้ประกอบด้วย
4 ห้องนอน
3 ห้องน้ำ
1 ห้องรับแขก/ห้องนั่งเล่น
1 ห้องครัวไทย
1 ห้องครัวฝรั่ง
1 ห้องพระ
2 ที่จอดรถ

ขนาดพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด : 190 ตร.ม. ( 47.5 ตร.ว) งบประมาณก่อสร้าง  2.5-3 ล้านบาท

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจติดต่อสอบภาม ได้ที่
เพจ 048 Architect studio
โทร : 0934898536 (บาส)
Facebook : Bas Chattawich
LINE ID : basarchikku
E-mail : bas_archi2539@outlook.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save