ไอเดีย การต่อเติมห้องครัว สไตล์คันทรี-ลอฟท์ เคาน์เตอร์ขอบโค้ง สวยเท่ By รถไทเทเทียม

-


บทความก่อนหน้านี้ เราเคยพาเพื่อนๆไปชมห้องครัวสวยๆ ที่พึ่งสร้างเสร็จ จากทางคุณจักรพงศ์ ขอดทอง จากทาง รถไทเทเทียม ช๊อบ ตอนนั้นเราพาเพื่อนๆไปชมว่าพื้นที่ที่ต่อเติมครัว การก่อสร้างออกแบบ ขั้นตอนการก่อสร้างเป็นยังไง เพื่อนดูได้ที่บทความนี้ 

โดยในบทความนี้ เราจะพาเพื่อนๆไปเจาะดูรายละเอียดการตกแต่ง มุมใช้งานต่างๆ ห้องครัวที่ผสมผสาน ระหว่าง ครัวสไตล์ สไตล์คันทรี-ลอฟท์ เคาน์เตอน์ขอบโค้งลอฟท์ เราไปชมครัวสวยๆกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : คุณจักรพงศ์ ขอดทอง รถไทเทเทียม ช๊อบ
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การต่อเติมห้องครัว สไตล์คันทรี-ลอฟท์ เคาน์เตอร์ขอบโค้ง สวยเท่ By รถไทเทเทียม

- Advertisement -

เราไปคุยกับคนออกแบบ และ ลงมือต่อเติมกันก่อน เลย โดยคุณจักรพงศ์ ขอดทอง เล่าเรื่องราวครัวห้องนี้ ให้ทางไอโฮมร้อยแปดฟังว่า 

“สำหรับห้องครัวนี้ หน้างานอยู่ที่ หมู่บ้าน Natura Tred ซอยประชาอุทิศ 90 งานต่อเติมหลังคา ต่อเติมครัว และการตกแต่งทั้งหมด ออกแบบให้เป็นห้องครัวสไตล์คันทรี แบบเมืองนอก และ การผสมผสานงานลอฟท์สไตล์ปูนเปลือย ที่เป็นเอกลักษณ์ของทางเราคือ เราจะทำขอบเคาน์เตอร์ ซิงค์ปูนจะทำขอบให้เป็นมุมโคง ที่ทำยากกว่ามุมขอบที่เป็นเหลี่ยมปกติ การตกแต่งหลังคาบางส่วนเปิดโล่งแต่มีหลังคาใสอีกชั้น โดยตัวบ้านด้านบนหลังคาปิดส่วนนี้แดดร้อนๆจะไม่ลงมา การทำมุมหลังคาหญ้าคาจำลอง ให้บรรยากาศริมทะเล โดยใช้หญ้าเทียมมาตกแต่ง ไม่ใช่หญ้าคาจริง ไม่ต้องกลัวผุไม่ต้องกลัวแมลง

การต่อเติมด้านข้างเป้นมุมใช้งานเครื่องซักผ้าและมังตาปั๊มและแท็งค์น้ำ มุมมองอีกด้านจัดให้เป็นบารืเล็กๆหน้าเคาน์เตอร์ครัว การนำอิฐช่องลมดิบๆเท่ๆมาตกแต่ง นำเสน่ห์ของอิฐแดงมาใช้ มุมมองครัวโดยภาพรวมสวยไม่เหมือนใครเป้นการผสมผสาน2สไตล์ที่ลงตัว พื้นที่ที่ลงตัวในการใช้งานครัวและอื่นๆ เคาน์เตอร์บาร์มุมโค้ง และงานช่องลมที่ลงตัว

บานตู้ซิ้งสไตล์คันทรี เท่ อบอุ่น

เราไปดูรอบๆกัน

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ คุณจักรพงศ์ ขอดทอง

Facebook : รถไทเทเทียม ช๊อบ

082-447-1327


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save