เอสซีจีเซรามิกส์ ชวนร่วมจุดประกายความคิดสร้างสรรค์กับ COTTO Tile Grout นวัตกรรมแห่งสีสัน และเส้นสายบนผนังแบบไร้ขีดจำกัด

การเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ ๆ ให้กับบ้าน  ให้ต่างไปจากเดิม ๆ ไม่จำเป็นต้องเลือกวัสดุตกแต่งอะไรให้วุ่นวาย หรือใช้งบประมาณมากมาย  เพียงใช้ไอเดียจุดประกายพลังความคิดสร้างสรรค์ก็สามารถเพิ่มความสวยงามได้ลงตัวกับบ้านทุกๆ สไตล์

บริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) ชวนเติมเต็มสีสัน เส้นสายให้กับงานพื้นและงานผนังทั้งภายในและภายนอกบ้าน ด้วยกาวยาแนว COTTO Tile Grout  เป็นรายแรกและรายเดียวที่ใช้นวัตกรรมใหม่ในการนำเอาวัตถุดิบหลัก ” พลาสเตอร์ ”  มาผ่านขบวนการผลิตพิเศษ จนได้กาวยาแนวกระเบื้องสูตรอัลตร้า พลาสเตอร์  ที่มาพร้อมแนวคิดใหม่  “The Power of Creation  พลิกบทบาทครั้งสำคัญของกาวยาแนวให้เป็นมากกว่าแค่ตัว “เชื่อมต่อ” ด้วยพลังแห่งการสร้างสรรค์ที่เปิดมิติใหม่ให้กับงานดีไซน์ ด้วยสีสันให้เลือกใช้ถึง 29 เฉดสี   ที่พร้อมสร้างสรรค์ความสวยให้กับทุก ๆ พื้นที่ของบ้านอย่างไร้ขีดจำกัด

กาวยาแนว จิ๊กซอว์ใหม่ของงานตกแต่ง ที่คาดไม่ถึง

กาวยาแนวกับกระเบื้อง ในงานตกแต่งเรียกได้ว่าเป็นของเนื้อคู่ ที่ขาดกันไม่ได้มายาวนาน ในฐานะของ “ตัวเชื่อมต่อ” กระเบื้องกับผนัง ให้ติดแน่น คงทน หรือช่วยให้งานปูกระเบื้องสะดวกรวดเร็ว การสร้างมิติใหม่ด้วยเฉดสีที่หลากสีสันถึง 29 เฉดสี!  ทำให้กาวยาแนวสูตรอัลตร้า พลาสเตอร์  เข้าไปมีบทบาทในการกำหนดเทรนด์ ร่วมกับกระเบื้อง ซึ่งนับเป็นความท้าทายของงานตกแต่งให้ผู้ออกแบบสามารถเลือกใช้ หรือนำมาต่อยอด พร้อมเพิ่มลูกเล่นให้กับสเปซในงานปูกระเบื้องพื้นและผนังได้อย่างหลากหลายรูปแบบเพิ่มมากขึ้น รวมถึงการเปิดให้ผู้อยู่อาศัยได้เติมเต็มตัวตน ความรู้สึก และรสนิยมในแบบที่ต้องการ ผ่านงานกระเบื้องที่ผสานเติมเต็มรอยต่อ ด้วยสีสัน และเส้นสาย เพิ่มมากขึ้นด้วย

การเลือกใช้สีของกาวยาแนวจะช่วยทำให้อารมณ์ของบ้านเปลี่ยนไปตามเฉดสี  ช่วยตอบโจทย์ Space และ Style ที่เป็นคุณ  วันนี้มีทริคง่าย ๆ มาเล่าสู่กันฟัง ข้อ

  • การเลือกสีแบบ Harmony ที่เน้นความกลมกลืนและดูเนียนเสมือนไร้รอยต่อกับงานกระเบื้อง

โทนสีธรรมชาติ  โทนสี  ทั้งโทนสีแบบ Stone และ Wood  ด้วยการเลือกสีกาวยาแนวให้ใกล้เคียงกับสีของกระเบื้องมากที่สุด อาทิ กระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลก็ควรเลือกกาวยาแนวเป็นสีน้ำตาลเช่นกัน   เพื่อให้เกิดความกลมกลืนลื่นไหลของลายไม้ได้สวยงามเหมือนปูด้วยไม้จริง  สีของกาวยาแนวนั้น ยังถูกแบ่งเป็นเฉดเข้มอ่อนให้เลือกตามความชอบส่วนบุคคลได้เลย