COTTO ชวนสนุกกับการซ่อมพื้นบ้าน เพียง “กดคลิก” นวัตกรรมสุดล้ำรายแรกในไทย

-

COTTO QUICK

คอตโต้  โดยบริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน)  ได้คิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมการพักอาศัยของคนยุคนิวนอร์มอล ที่ให้ความสำคัญกับการเลือกวัสดุตกแต่งบ้าน ที่มีส่วนสำคัญในการพัฒนาคุณภาพชีวิตในการออกแบบรังสรรค์พื้นที่ด้วยตัวเอง  พร้อมให้ความสะดวกสบายและรวดเร็วในการติดตั้ง ซ่อมแซม  COTTO QUICK (คอตโต้ ควิก) ระบบติดตั้งพื้นกระเบื้องแบบ DIY เพียงแค่ กดคลิก จึงนับเป็นนวัตกรรมสุดล้ำรายแรกในประเทศไทย ด้วยการออกแบบ “เดือย”  โดยใช้วัสดุแผ่นล็อก PVC ที่มีความทนทาน เป็นส่วนเชื่อมต่อกระเบื้องแต่ละแผ่น ช่วยให้เจ้าของบ้านสามารถ ปูเองได้อย่างง่ายดายเพียงวางแผ่นCOTTO QUICK(คอตโต้ ควิก) แล้วกด “คลิก”  เดือยในแผ่นล็อก PVC จะเกี่ยวล็อคกันแผ่นต่อแผ่น  ไม่ต้องใช้ปูนกาว  งานเสร็จเร็วภายใน 1 ช.ม.สำหรับพื้นที่ไม่เกิน 10  ตารางเมตร   ปูเสร็จแล้วสามารถใช้งานได้ทันที  ไม่ต้องรอปูนแห้ง     ไม่มีคราบเลอะเทอะของปูนกาวหรือยาแนว  ที่สำคัญไม่ต้องรอคิวช่าง  ทำเองคนเดียวได้ หรือจะชวนสมาชิกในบ้านมาร่วมด้วยช่วยกัน สนุกเหมือนต่อจิกซอว์  เพียงเท่านี้ก็เปลี่ยนพื้นที่เดิมให้เป็นพื้นที่สวย ๆ ในแบบที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว  นอกจากนี้  COTTO QUICK (คอตโต้ ควิก) มาพร้อมกับกระเบื้อง X-Porcelain ที่ให้คุณสมบัติที่ดีที่สุดสำหรับการปูพื้นทางเดินภายนอกอาคาร  ทางเดินในสวน  ระเบียง หรือลานซักล้างเป็นอย่างมาก ด้วยการออกแบบให้พื้นผิว  มีความหนืด หรือ SLIP RESISTANCE RATING ในระดับ 11 เพื่อช่วยป้องกันการลื่นล้ม  พร้อมความแข็งแกร่งของกระเบื้องพอร์ซเลน ที่สามารถรับน้ำหนักได้สูงถึง 150 กก.

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถค้นหารายละเอียดสินค้าหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ COTTOLife >> https://www.cottolife.com/   Line Official Account : @COTTOlife>>   หรือทดลองติดตั้งตัวอย่างสินค้าได้ที่ COTTO Life  ชั้น 2   SCG Experience สาขา Crystal Design Center (เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา)  โทร.025862186 , 0639067576

ชมวิธีการติดตั้งทางเดิน : https://youtu.be/fl6pCMRb8kI
ชมวิธีการติดตั้งพื้นสวน : https://youtu.be/LKF8154aqEc
ชมวิธีการติดตั้งระเบียงบ้าน : https://youtu.be/TyHpKMqV06Q
ชมวิธีการติดตั้งลานซักล้าง : https://youtu.be/8fSpda84Xzc


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save