คอตโต้ แนะนำกระเบื้องไฮจีนิคเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ชุดเชอริช ซีรี่ย์ กระเบื้องที่ดีที่สุด สำหรับทุกคนในครอบครัว

-

Hygienic Tile

Hygienic Tile

หลังประสบความสำเร็จจากการเปิดตัว กระเบื้อง Hygienic Tile (ไฮจีนิค ไทล์) ที่สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก ด้วยคุณสมบัติในการป้องกันและยับยั้งการเจริญเติบโตของ “เชื้อแบคทีเรีย” ที่ตอบโจทย์เรื่องสุขภาพและความสะอาด ( Health & Clean) จากคุณสมบัติของ Silver Nano ที่อยู่ในชั้นผิวของกระเบื้องจะช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรียมากกว่า 90% ที่ช่วยเพิ่มความห่วงใยและความปลอดภัยกับทุกกิจกรรมที่เกิดขึ้น ล่าสุด คอตโต้ โดยบริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) ปล่อยเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของกลุ่มกระเบื้อง Hygienic Tile ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากไม้สไตล์ American Rustic ผสมผสานสองเฉดสีในแผ่นเดียวกัน ลวดลายไม้ในแต่ละแผ่นกระเบื้องเป็นแบบ Random Design ที่มีความแตกต่างกัน เสมือนลวดลายไม้ธรรมชาติจริง ๆ เชอริช ซีรี่ย์ (Cherish Series) มีขนาดยาวถึง 20×120 ซม.ทำให้สวยสมจริงเสมือนแผ่นไม้ธรรมชาติ มีให้เลือก 2 สี คือสีน้ำตาลและสีเบจ เพื่อสร้างความหลากหลายให้งานดีไซน์ให้พื้นที่ที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนในครอบครัว ปลอดภัยจากเชื้อโรคที่เรามองไม่เห็นเพิ่มมากขึ้น

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถหารายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.cotto.com หรือ https://www.facebook.com/cottoofficial/ สนใจสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่ https:/www.cottolife.com/ และLine Official Account : @COTTOlife >> http://bit.ly/2D5BeJd หากต้องการสัมผัสความสวย สะอาด เพื่อความมั่นใจได้ที่ COTTO Life ชั้น 2 SCG Experience สาขา Crystal Design Center (เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา) โทร.02-586-2186 , 06-3906-7576 มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคนพิเศษทุก ๆ วัน


* iHome108.com เป็นสื่อกลางนำเสนอไอเดียแต่งบ้าน แบบบ้านและจัดสวนเท่านั้น ...หากสนใจผลงานไหน กรุณาติดต่อกับเจ้าของผลงานในบทความนั้นโดยตรง
647,670FansLike