เคล็ดลับกำจัดแบคทีเรีย และเชื้อรา ศัตรูตัวร้ายของการทำความสะอาดบ้านแบบสายมู เตรียมพร้อมรับความปัง ให้ชีวิตดี๋ดี รับปีใหม่

ใกล้ถึงเทศกาลแห่งความสุขอีกแล้ว  เตรียมสนุกสนานกับงานปาร์ตี้ภายในครอบครัว  แต่ปีนี้ก็ยังคงต้องฉลองกันแบบนิวนอร์มอลเพื่อความปลอดภัยของทุกคน  เริ่มต้นจากการเตรียมความพร้อมของบ้านที่จะต้องมีความปลอดภัยสูงสุดสำหรับทุกคน ใช้โอกาสนี้สำรวจบ้าน  เพื่อปรับปรุงซ่อมแซม กำจัดสิ่งสกปรก แบคทีเรีย เชื้อรา  เชื้อโรคที่ซ่อนอยู่ตามมุมต่าง ๆ เป็นการส่งท้ายปีเก่า และทำความสะอาดห้องต่าง ๆ ภายในบ้าน เพื่อต้อนรับสิ่งดี ๆ ในปีหน้าอีกด้วย    บริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) มีเทคโนโลยีและโซลูชั่นใหม่ ๆ ของกระเบื้องคอตโต้   ที่ช่วยดูแลสุขภาพให้ห่างไกลเชื้อโรคในบ้านได้มากขึ้น  นั่นก็คือ  กระเบื้องยับยั้งแบคทีเรีย(Hygienic Tile) มีสาร Silver Nano ที่ผสมอยู่ในชั้นสีกระเบื้อง ซึ่งจะช่วยปล่อยประจุบวกออกมาทำปฏิกิริยาในการกำจัดเชื้อแบคทีเรีย โดยสามารถกำจัดแบคทีเรียได้ถึง 90% ภายใน 24 ชั่วโมง และช่วยยับยั้งแบคทีเรียได้ตลอดอายุการใช้งาน  ซึ่งแตกต่างจากน้ำยาฆ่าเชื้อโรคที่ใช้ถูพื้น จะออกฤทธิ์ในขณะที่ใช้งานเท่านั้นและหมดฤทธิ์ลงอย่างรวดเร็ว  อีกทั้งยังปลอดภัยสำหรับผู้อยู่อาศัย ไม่เป็นอันตรายหรือส่งผลข้างเคียงต่อสุขภาพ  ผ่านการทดสอบตามมาตรฐานอุตสาหกรรมประเทศญี่ปุ่น JIS Z2801

มาดูกันว่าการทำความสะอาดบ้านในแต่ละห้องเพื่อต้อนรับสิ่งดี ๆ  ในปีใหม่นี้ ตามศาตร์ฮวงจุ้ยที่สอดคล้องกับหลักวิทยาศาสตร์เพื่อให้บ้านสะอาด  เปิดรับพลังบวก  กำจัดพลังลบที่สะสมมาตลอดปีอย่างไร  และดูแลบ้านให้สะอาดตลอดทั้งปีอย่างไร