สว่านไขควงไฟฟ้า ราคาถูก TUOYE 199 บาท ดีหรือไม่?

-


วันนี้เราก็จะมาแกะกล่องแนะนำไขควงไฟฟ้าไร้สายตัวขายดีตัวหนึ่งจาก Shopee ซึ่งยอดขายและรีวิวเป็นพันๆ แบบนี้เราต้องเอามาลองบ้าง ว่ามันมีดีอะไร ทำไมถึงขายดิบขายดีขนาดนั้น

ไขควงไฟฟ้าไร้สาย TUOYE ราคาถูก 199

รูปภาพ & บทความ : iHome108.com

ไขควงไฟฟ้าไร้สายราคาถูกที่ว่าติดแบรณข้างกล่องว่า “TUOYE” ตัวไขควงตัวสีส้มตัดดำ น้ำหนักเบา ขนาดประมาณ 20 Cm จับถนัดมือ ภายในกล่องมีดอกขันแถมมาให้ 2 ดอก และสายชาร์ทแบต(ใช้ต่อกับหัวชาร์ทโทรศัทพ์)

ไขควงไฟฟ้าไร้สาย TUOYE ราคาถูก 199 จาก shopee

ตัวเสียบดอกขันเป็นระบบแม่เหล็ก ๆ เสียบแล้วใช้ได้เลย

ไขควงไฟฟ้าไร้สาย TUOYE ราคาถูก 199 จาก shopee

การใช้งานตัวไขควงไฟฟ้า

  • กดปุ่มด้านบน กดจะเป็นการหมุนคลายสกรู หรือหมุนออก
  • กดปุ่มด้านล่าง จะเป็นการหมุนสกรูเข้าหรือขันเข้า
  • ด้านบนของตัวเครื่องจะมีสวิทช์เปิด-ปิดไฟส่องสว่าง

ไขควงไฟฟ้าไร้สาย TUOYE ราคาถูก 199 จาก shopee ไขควงไฟฟ้าไร้สาย TUOYE ราคาถูก 199 จาก shopee ไขควงไฟฟ้าไร้สาย TUOYE ราคาถูก 199 จาก shopee

ข้อดี

    • ราคาถูก
    • ขนาดเล็กน้ำหนักเบา จับถนัดมือ

ข้อเสีย 

    • แรงบิดน้อย เหมาะกับการใช้งานขันถอดประกอดทั่วไป ไม่เหมาะกับการใช้งานหนัก

สรุป – ใครที่ต้องการไขควงสว่านไฟฟ้าที่มีราคาไม่แพงไว้ใช้งานสักตัว ไว้ขันประกอบงานเล็กๆ น้อยๆ ตัวนี้ถือว่าใช้งานได้และมีราคาไม่แพง แต่หากใช้งานที่ต้องใช้ราคาบิดเยอะๆ งานขันใหญ่ๆ หนักๆ หน่อยอาจจะต้องมีหาเป็นตัวอื่นแทนเพราะตัวนี้แรงไม่พอแน่ๆ

ไขควงไฟฟ้ารุ่นนี้ สั่งชื้อได้ที่ : https://shopee.prf.hn/l/rvO3Dd5

ส่วนใครที่ต้องการไขควงไฟฟ้าไร้สายตัวที่มีแรงบิดเยอะๆ หน่อย ก็อาจจะมองดูเป็น ไขควงไฟฟ้าไร้สาย Bosch go2 แทนก็ได้ครับ ดูรีวิวได้ที่ : Bosch GO 2 ไขควงไฟฟ้าไร้สาย เครื่องมือช่างเอนกประสงค์ที่ควรมีไว้


* iHome108.com เป็นสื่อกลางนำเสนอไอเดียแต่งบ้าน แบบบ้านและจัดสวนเท่านั้น ...หากสนใจผลงานไหน กรุณาติดต่อกับเจ้าของผลงานในบทความนั้นโดยตรง647,670FansLike