12 ไอเดียแต่งบ้าน เพิ่มร่มเงาด้วยผ้าใบกรองแดด กางง่าย ย้ายสะดวก

-

นอกจากร่มเงาจากต้นไม้ใหญ่ ซุ้มศาลา และหลังคาต่างๆ ที่ช่วยสร้างร่มเงาป้องกันแสดงแดด กันความร้อนแล้ว อีกซึ่งหนึ่งที่เรามักจะนำมาใช้กันนั้นก็คือผ้าใบกรองแดดกรองแสงนั้นเอง ซึ่งในปัจจุบันผ้าใบกรองแดดได้มีรูปทรงที่หลากหลายและสวยงามขึ้นมาก จึงสามารถนำมาใช้เป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งบ้านได้

ผ้าใบกรองแดด coolaroo

รูปภาพ : Sangthong Awning
บทความ : iHome108.com

เราจะพาเพื่อน ๆ ไปชมตัวอย่างการนำผ้าใบกรองแดดกรองแสงมาประยุกต์ใช้ในการแต่งบ้านกัน ซึ่งเป็นผลงานของทางแสงทองผ้าใบกันสาด จะสวยหรือม่หรือจะสวยแค่ไหนนั้น ไปชมกันเลย

ผ้าใบกรองแดด coolaroo ผ้าใบกรองแดด coolaroo ผ้าใบกรองแดด coolaroo ผ้าใบกรองแดด coolaroo ผ้าใบกรองแดด coolaroo ผ้าใบกรองแดด coolaroo ผ้าใบกรองแดด coolaroo ผ้าใบกรองแดด coolaroo

- Advertisement -

เป็นยังไงกันบ้างกับไอเดียแต่งบ้านด้วยผ้าใบกรองแดดสวยถูกใจเพื่อนๆ หรือไม่ ถ้าสวยก็ลองไปทำตามกันดูได้นะครับ ส่วนผ้าใบสวยๆ ด้านบนนี้ คือผ้าใบกรองแดด Coolaroo ใครที่อยากได้ก็สั่งชื้อกับทางแสงทองผ้าใบกันสาดได้เลยนะครับ

  แสงทองผ้าใบกันสาด
  FB : แสงทองผ้าใบ กันสาด
  โทร : 02-569-1999
  LINE : @sangthong.awning


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save