12 ไอเดียแต่งบ้าน เพิ่มร่มเงาด้วยผ้าใบกรองแดด กางง่าย ย้ายสะดวก

-

นอกจากร่มเงาจากต้นไม้ใหญ่ ซุ้มศาลา และหลังคาต่างๆ ที่ช่วยสร้างร่มเงาป้องกันแสดงแดด กันความร้อนแล้ว อีกซึ่งหนึ่งที่เรามักจะนำมาใช้กันนั้นก็คือผ้าใบกรองแดดกรองแสงนั้นเอง ซึ่งในปัจจุบันผ้าใบกรองแดดได้มีรูปทรงที่หลากหลายและสวยงามขึ้นมาก จึงสามารถนำมาใช้เป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งบ้านได้

ผ้าใบกรองแดด coolaroo

รูปภาพ : Sangthong Awning
บทความ : iHome108.com

เราจะพาเพื่อน ๆ ไปชมตัวอย่างการนำผ้าใบกรองแดดกรองแสงมาประยุกต์ใช้ในการแต่งบ้านกัน ซึ่งเป็นผลงานของทางแสงทองผ้าใบกันสาด จะสวยหรือม่หรือจะสวยแค่ไหนนั้น ไปชมกันเลย

ผ้าใบกรองแดด coolaroo ผ้าใบกรองแดด coolaroo ผ้าใบกรองแดด coolaroo ผ้าใบกรองแดด coolaroo ผ้าใบกรองแดด coolaroo ผ้าใบกรองแดด coolaroo ผ้าใบกรองแดด coolaroo ผ้าใบกรองแดด coolaroo


เป็นยังไงกันบ้างกับไอเดียแต่งบ้านด้วยผ้าใบกรองแดดสวยถูกใจเพื่อนๆ หรือไม่ ถ้าสวยก็ลองไปทำตามกันดูได้นะครับ ส่วนผ้าใบสวยๆ ด้านบนนี้ คือผ้าใบกรองแดด Coolaroo ใครที่อยากได้ก็สั่งชื้อกับทางแสงทองผ้าใบกันสาดได้เลยนะครับ

  แสงทองผ้าใบกันสาด
  FB : แสงทองผ้าใบ กันสาด
  โทร : 02-569-1999
  LINE : @sangthong.awning


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike