ไอเดีย การจัดสวน เพิ่มความร่มรื่นให้บ้าน ลดอากาศร้อนและฟอกอากาศ

-

ไอเดียที่เราจะจัดสู้ร้อนได้อีกแนวทาง คือการจัดสวนสวยๆ เพิ่มธรรมชาติพื้นที่สีเขียวให้กับบ้าน โดยวันนี้เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปพบกับ การจัดสวนที่มีความร่มรื่น และใช้ไม้ฟอกอากาศมาเป็นตัวเสริมที่สามารถจัดได้หลายไอเดีย

โดยตัวอย่างสวน ที่ให้ความรู้สึกเย็นสบาย  เรารวบรวมเอามาจากผลงานการจัดสวนให้ลูกค้าของทางแต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน มีสวนไหนน่าสนใจ ตามเราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : แต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน
เนื้อหา : iHome108

แต่งโอ่งน้ำล้นด้วยเฟิร์นและหินแม่น้ำ เพิ่มความร่มรื่น

- Advertisement -

เฟิร์น

มุมเล็กๆก็ชิลได้ ด้วยเคราฤาษี เฟิร์น

สวนเครื่องปั้นดินเผา

โอ่งมอส

สวนวินเทจในพื้นที่แคบ

สวนแนวตั้ง

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

โทร 090 320 3252

เพจ แต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน

ตลาดต้นไม้คำเที่ยง โซลC 89-90 ทางลัดไปวังสิงห์คำ เทศบาลนครเชียงใหม่


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save