แบบบ้านสวนสไตล์ร่วมสมัย เน้นความเรียบง่าย อยู่สบาย กลิ่นอายแบบบ้านไม้โบราณ

-

วันนี้แอดพาเพื่อนๆ ไปชมบ้านสวนสไตล์ร่วมสมัย เน้นความเรียบง่าย อยู่สบาย กลิ่นอายแบบบ้านไม้โบราณ โดดเด่นท่ามกลางธรรมชาติ สัมผัสถึงบรรยากาศเงียบสงบร่มรื่น และเย็นสบาย ซึ่งเหมาะสำหรับใครที่อยากจะใช้ชีวิตแบบ Slow Life บอกเลยว่าบ้านหลังนี้ตอบโจทย์ได้ดีมากๆ

แบบบ้านไม้สไตล์ร่วมสมัยแบบบ้านไม้สองชั้นผลงานและรูปภาพ : ช่างเฮ็ดแบบ
เรียบเรียงโดย : iHome108

แบบบ้านไม้สองชั้นบ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอย 225 ตารางเมตร ภายในประกอบไปด้วย 2 ชั้น 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีเรือนรับรองแขก 1 หลัง ตั้งอยู่บนที่ดิน 7 ไร่ ตัวบ้านถูกออกแบบให้มีใต้ถุนยกพื้นสูง บริเวณรอบๆ บ้านถูกรายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันแสนสงบ

แบบบ้านไม้สองชั้น แบบบ้านไม้สองชั้นบริเวณตัวบ้านชั้นบนถูกออกแบบให้มีระเบียงยาว สามารถนั่งชมวิวสวยๆ ได้ทุกช่วงเวลา

แบบบ้านไม้สองชั้น สัมผัสถึงการได้ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย พึ่งพาอศัยธรรมชาติในการดำรงชีวิตแบบบ้านไม้สองชั้น
แบบบ้านไม้สองชั้น ภายในบ้านตกแต่งให้มีความเป็นธรรมชาติแบบเรียบง่าย แต่แฝงด้วยีไซน์ที่ทันสมัย จึงทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูมีชีวิตชีวาไม่น่าเบื่อ

แบบบ้านไม้สองชั้น แบบบ้านไม้สองชั้นภายในบ้านบรรยากาศโล่งโปร่งสบายๆ เพราะมีช่องรับแสงเยอะ จึงทำให้ภายในบ้านดูสว่างจากธรรมชาติ ตัดโทนสีน้ำตาลของงาน ช่วยเสริมให้บรรยากศดูอบอุ่น ละมุนตา นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี

แบบบ้านไม้สองชั้น บรรยากาศภายในห้องนอน

แบบบ้านไม้สองชั้น แบบบ้านไม้สองชั้น แบบบ้านไม้สองชั้น .
แบบบ้านไม้สองชั้น แบบบ้านไม้สองชั้นถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้ และอยากจะหาไอเดียในการตกแต่งบ้านเพิ่มเติม สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบได้จากทางเพจช่างเฮ็ดแบบ หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : ช่างเฮ็ดแบบ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike