ไอเดีย“ต่อเติมครัวแนวร่วมสมัย” ดีเทลสวย เป๊ะทุกพื้นที่ เรียบหรู ดูดีมีสไตล์

-

ห้องครัว ถือว่าเป็นหัวใจหลักชองบ้าน วันนี้ihome108 จึงมีไอเดีย“ต่อเติมครัวสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย” ดีเทลสวย เป๊ะทุกพื้นที่ เรียบหรู ดูดีมีสไตล์ เคาวน์เตอร์ออกแบบเป็นรูปทรงตัวแอล L-shape มาแนะนำเพื่อนๆ ที่รักในการทำอาหารไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคกี่สมัยไม่ดูไม่น่าเบื่อ โดยวัสดุที่นำมาใช้สามารถกันน้ำกันปลวกได้เป็นอย่างดี เน้นใช้งานได้จริงอีกทั้งยังบ่งบอกรสนิยมของเจ้าของบ้าน น่าสนใจแค่ไหนไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : Hollywood 88 Studio
เรียบเรียงโดย : ihome108

บรรยากาศของครัวโดยรวมดูสว่าง โปล่งโล่ง สัมผัสได้ถึงความอบอุ่น คลาสสิค เรียบง่ายแต่ลงตัว เหมาะสำหรับการทำอาหาร มาพร้อมกับดีไซน์น่าสนใจ รูปทรงเรขาคณิต ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีธรรมชาติ คงความเป็นครัวแนวร่วมสมัยกลิ่นอายของความโมเดิร์น โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่มีความทันสมัย

. . . . . . . สำหรับใครที่ชอบผลงานการแต่งห้องครัวด้วยครัวบิวท์อินที่เรานำมาให้ชมในวันนี้ สามารถติดต่อสอบถามจากทางเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : Hollywood 88 Studio
Line : @hollywood88
Call : 095-558-2231


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike