แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี โทนสีอบอุ่น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

-


สำหรับแบบบ้านร่วมสมัยที่เราจะพาเพื่อนชาวเว็บ iHome108 ไปชมวันนี้ เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮร้อยแปดไปชม แนวทางการสร้างบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี  ผลงานการก่อสร้างจากทาง ช่างอาคม สร้างฝัน บ้านสวย ออกแบบบ้านสวยให้มีพื้นที่ใช้สอย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ดีไซน์ที่ทันสมัย สวยน่าสนใจแค่ไหน ตามเราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : ช่างอาคม สร้างฝัน บ้านสวย
เนื้อหา : iHome108

แบบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ตัวบ้านหน้ากว้างยกพื้นสูง หลังคาทรงปั่นหยาเล่นระดับ ตามหน้ากว้างของบ้าน โทนบ้านแสนอบอุ่นด้วยสีเทาคุมโทนรอบบ้าน

ตัวบ้านผนังตกแต่งด้วยไม้เทียม กระเบื้องหิน และทาสีขาว โดยฐานตัวบ้านเป้นสีเทา

- Advertisement -

การตกแต่งภายใน

บ้านชั้นเดี่ยวสไตล์คอนเทมโพรารีข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องนอน 1 ห้องดถง งบก่อสร้างกลอม 1.5 ล้านบาท

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจติดต่อ

facebook  : ช่างอาคม สร้างฝัน บ้านสวย
เบอร์โทรศัพท์ : 0811201228​
LINE ID : arkom888


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save