Home แบบบ้าน แบบบ้านตู้คอนเทนเนอร์ สวยงามโดดเด่นในสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านตู้คอนเทนเนอร์ สวยงามโดดเด่นในสไตล์โมเดิร์น

-


แบบบ้านตู้คอนเทนเนอร์ สวยงามโดดเด่นในสไตล์โมเดิร์น

สำหรับเพื่อนๆ ท่านใดที่กำลังมองหาแบบบ้านสวยๆ โดดเด่นราคาประหยัดอยู่ล่ะก็ วันนี้ ihome108 มีแบบบ้านตู้คอนเทนเนอร์ สวยๆ ในประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบของ Container Build Group ดีไซน์สวยและเป็นไอเดียที่ดีมากๆ เหมาะสำหรับคนที่ชอบบ้านสไตล์ที่แปลกใหม่ แถมยังใช้งบน้อยและประหยัดเวลาในการก่อสร้าง จะสวยงามสะดุดตาแค่ไหนไปรับชมกันได้เลยค่ะ

ที่มา : livinginacontainer
ออกแบบ&ก่อสร้าง : Container Build Group 
เรียบเรียง : ihome108

ตัวบ้านสร้างจากตู้คอนเทนเนอร์โทนสีดำเข้ม จำนวนสองตู้นำมาประกอบกันให้เป็นโครงเดียวกัน ด้านบนทำพื้น ในส่วนประตูและหน้าต่างจะติดตั้งกระจกไลด์บานใหญ่ ด้านล่างยกพื้นสูงทำเป็นที่จอดรถ

- Advertisement -

หน้าบ้านถูกออกแบบโดยทำเป็นบันไดทางขึ้นด้านเดียว มีระเบียงบริเวณหน้าบ้านที่กว้าง เมื่อเดินเข้าไปก็จะเจอห้องนอน ในส่วนของชั้นที่สองจะมีบันไดขึ้นไปจะพบกับห้องนั่งเล่นและห้องครัว ตกแต่งเรียบง่ายด้วยโทนสีขาวและโทนสีดำ อีกทั้งยังตกแต่งพื้นลายไม้ในแบบสไตล์แบบมินิมอล

ห้องน้ำและห้องอาบน้ำตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีเบจ ส่วนกระเบื่องพื้นเป็นโทนสีดำ ดูแล้วเป็นการผสมสานทั้งสองแบบได้อย่างลงตัว

ห้องนั่งเล่นและห้องครัวออกแบบให้พื้นที่เชื่อมต่อกัน แบบเปิดโล่ง

ในส่วนของระเบียงชั้นบนจะมีพื้นที่ค่อนข้างกว้างขวาง สามารถทำเป็นที่พักผ่อนหรือทำกิจกรรมภายในครอบครัวได้เป็นอย่างดี

ไม่น่าเชื่อนะคะว่าบ้านหลังไม่ค่อยใหญ่ อย่างบ้านตู้คอนเทนเนอร์นี้ถือได้ว่าเป็นบ้านที่สวยและราคาประหยัดแถมยังมีพื้นที่ใช้สอยครบครับ สามารถตอบโจทย์การใช้งานให้แก่เจ้าของบ้านได้ดี และหวังว่าไอเดียที่ทางเรานำมาเสนอให้เพื่อนๆในวันนี้จะถูกอกถูกใจเพื่อนๆกันนะคะ แล้วไว้เจอกันใหม่น้า


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
633,250FansLike