ไอเดีย การออกแบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ปูนเปลือย งบ 6 แสนบาท พร้อมโรงรถ

ถ้าเพื่อนๆอยากจะมีบ้านสักหลัง และชอบความดิบ โชว์วัสดุก่อสร้าง สไตล์ลอฟท์ ขณะเดียวกันก็ชอบความทันสมัยกับบ้าสไตล์โมเดิร์น วันนี้เราขอพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด ไปพบแบบบ้านชั้นเดียวสวยๆ สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ โชว์งานเทคนิคปูนเปลือย รูปทรงเหลี่ยมเรขาคณิต โรงรถสวยๆ

โดยการออกแบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ พื้นที่ใช้สอยครบครันทั้งภายนอกและภายใน เหมาะสำหรับครอบครัวเริ่มต้น บ้านจากคุณ Papas Luxkum เราไปดูบ้านสวยๆหลังนี้กัน

เจ้าของบ้าน รูปภาพ :คุณ Papas Luxkum
เนื้อหา : iHome108

แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เป็นหลังคามุงเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงน โครงสร้างของบ้านจะให้เป็น บ้านที่เป็นคอนกรีตเสริมเหล็ก ผนังภายนอกตกแต่งในดีไซน์ปูนเปลือยขัดมัน วงกบหน้าต่างสีดำ กระจกสีดำ เลือกใช้ประตูบานไม้ 2บาน


ระเบียงด้านหน้าก่อนเข้าบ้าน ที่ตัวบ้านยกพื้นสูงเล็กน้อย

 ด้านข้างต่อเติมหลังคาโครงเหล็ก 

การตกแต่งภายใน ผนังตกแต่งแนวปูนเปลือยเช่นเดียวกับภายนอก ปูพื้นด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้สีขาว

การออกแบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ปูนเปลือย ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขก เฉลียงหน้าบ้าน และโรงจอดรถ มีพื้นที่ใช้สอย 60 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 600,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์)


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save