ไอเดีย การต่อเติมห้องนั่งเล่น ขนาดกะทัดรัด เพิ่มมุมเอ็นเทอร์เทนเมนต์ให้บ้าน

-

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆที่กำลังมองหาไอเดียการต่อเติมบ้า เพิ่มห้องนั่งเล่น พักผ่อนหย่อนใจ เราจะพาเพื่อนๆไปชม การทำพื้นที่เล็กๆ ที่บ้าน ให้กลายเป็นมุมพักผ่อนสุดโปรดของใครหลายๆคน เป็นการต่อเติมมุมพักผ่อน ในพื้นที่ข้างบ้านด้วยห้องสำเร็จรูป เป็นผลงานของทาง Esara Living ที่นำเอาแบบห้องสร้างสำเร็จมาติดตั้ง เป็นมุมพักผ่อนเอ็นเทอร์เทนเมนต์ ใช้เวลาสบายๆหลังเลิกงาน เราไปชมกันผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :Esara Living บ้านสำเร็จรูป
เนื้อหา : iHome108

มุมพักผ่อนหลังเลิกงาน ใช้เวลาสบายๆ ไม่เร่งรีบ ดูหนัง เล่นเกมส์ บนโซฟานุ่มๆ เป็นที่ที่ใช้เวลาดีๆได้ทั้งกับตัวเองและกับครอบครัว

การวางตำแหน่ง layout อาคารให้เป็นเส้นตรงต่อเนื่องกันไป ทำให้ดูกลมกลืนและสะอาดตา เติมชุดนั่งเล่นสนามเล็กๆ ตรงระเบียงกึ่งภายนอกติดกับบ่อปลาคาร์ฟ เพิ่มมุมน่ารักให้กับบ้านทางเข้า เป็นกระจกเต็มผืน ที่เป็น Signature ของรุ่น Steppe ที่โดดเด่น เปิดมุมมองได้กว้าง รู้สีกโล่งสบายเมื่อใช้งานอยู่ภายใน ภายใน เพิ่มผนังตกแต่งและไฟหลืบ เป็นฉากหลังสวยๆให้ชุดโฮมเอ็นเทอร์เทนเมนต์ แถมยังเพิ่มช่องแสงหน้าต่างตามความต้องการได้อีกด้วย ระบบ Modular จะลดขั้นตอนยุ่งยากของการก่อสร้างแบบก่ออิฐฉาบปูน เพราะไม่ต้องคอยกังวลเรื่องคุมช่างและความไม่เรียบร้อยของบริเวณก่อสร้างในบ้าน คุณสามารถออกไปทำงานนอกบ้านได้อย่างสบายใจ ต่อเติมรวดเร็วทันใจ เพียง 45 วัน ห้องนั่งเล่นใหม่ก็ไปส่งถึงบ้านคุณ

Model: Steppe M
แบบมาตรฐาน
Size: 3 x 4.5 m (13.5 m²)
.
ราคาเริ่มต้น 209,000 บาท* (รวม VAT แล้ว)
.
* ไม่รวมฐานราก
* ไม่รวมค่าขนส่ง
* ระเบียง กันสาด ห้องน้ำ สั่งเพิ่มเติมได้

สอบถามเพิ่มเติม
http://m.me/esaraliving
โทร: 098-825-7602 | 064-334-4557
Line ID: esaraliving
เว็บ http://www.esaraliving.com/
เพจ Esara Living บ้านสำเร็จรูป

 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike