Home แบบบ้าน แบบบ้านสไตล์อิ้งลิซโคโลเนี่ยล พักผ่อน แบบสบายๆ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ By Id Arch

แบบบ้านสไตล์อิ้งลิซโคโลเนี่ยล พักผ่อน แบบสบายๆ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ By Id Arch

สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 วันนี้เราขอพาเพื่อนๆชาวเว็บไปพบกับไอเดียการออกแบบบ้าน เพื่อนำไปสร้างบ้านสวยๆของทาง คุณEkk Wang จากทางทีมงาน Id Arch แบบบ้านสไตล์อิ้งลิซโคโลเนี่ยล ตั้งใจออกแบบมาเป็นบ้านบรรยากาศแบบบ้านพักตากอากาศ ให้ความรู้สึกนุ่มนวล พักผ่อน แบบสบายๆ เหมาะสำหรับเป็นบ้านหลังที่สองหรือสามารถเป็นบ้านหลักได้ สามารถปลูกสร้างได้ทุกภูมิภาค เพียงจัดสวนหรือบรรยากาศรอบบ้านๆ ให้เหมาะสมกับสไตล์ของตัวบ้าน

ผลงาน ออกแบบ รูปภาพ : Id Arch
บรรยาย : iHome108

บ้านสวยๆที่เพื่อนๆจะหลงรัก ด้วยรูปแบบภายนอก ที่ตั้งใจออกแบบเอาใจคนชอบสไตล์วินเทจ (vintage) สไตล์โคโลเนียล (Colonial Style) เป็นศิลปะแบบตะวันตกในยุคล่าอาณานิคมเมื่อเป็นบ้านพักตากอากาศเราก็ตั้งใจออกแบบการไหลเวียนของอากาศและการพัดผ่านของลมอย่างเหมาะสม ถึงแม้บางช่วงจะไม่ได้เปิดเครื่องปรับอากาศเมื่อเปิดช่องเปิดต่างๆ สายลมก็สามารถพัดผ่านระบายความร้อน ให้ภายในบ้านเย็นพักอาศัยอยู่ได้อย่างสบาย และห้องนอนทุกห้องมีช่องเปิดสู่บรรยากาศภายนอกไม่อับทึบ 

และความพิเศษของบ้านหลังนี้ในเรื่องหน้าตาของตัวบ้านที่สวยสบายแล้ว การจัดฟังชั่นออกแบบให้ส่วนของห้องรับแขกเป็นห้องโถงอยู่ด้านหน้าบ้าน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่น และยังเป็นโถงกว้างสูงโปร่งและต่อเนื่องกับห้องอื่นๆอย่างลื่นไหลและออกแบบระเบียงหน้าบ้านไว้พักผ่อนได้ในบรรยากาศของฤดูหนาวที่แสนจะโรแมนติก ของครอบครัวที่อบอุ่น

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีห้องนอนชั้น 1 1ห้องสำหรับผู้สูงวัยหรือไว้รับรองแขกและชั้น 2 สองห้อง

สำหรับ ID-Arch ให้บริการงานออกแบบบ้าน อาคาร งานตกแต่งภายใน และรวมถึงรับเหมาก่อสร้าง เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สามารติดต่อได้ที่

โทร 092 250 5933

Facebook Id Arch

www.dobaandee.com


* iHome108.com เป็นสื่อกลางนำเสนอไอเดียแต่งบ้าน แบบบ้านและจัดสวนเท่านั้น ...หากสนใจผลงานไหน กรุณาติดต่อกับเจ้าของผลงานในบทความนั้นโดยตรง ** รูปภาพในเว็บไชต์ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานให้ใช้ใน iHome108 เท่านั้น หากต้องการนำไปลงที่อื่น กรุณาติดต่อขออนุญาตกับทางเจ้าของผลงาน! *** นักออกแบบ สถาปนิก เจ้าของผลงาน ส่งผลงานได้ที่ : www.facebook.com/ihome108
621,555FansLike