Homeไอเดียจัดสวนไอเดียตกแต่งร้านกาแฟในสวน บรรยากาศน่าหนีไปพักผ่อน By.ร่มรื่นแลนด์สเคป

ไอเดียตกแต่งร้านกาแฟในสวน บรรยากาศน่าหนีไปพักผ่อน By.ร่มรื่นแลนด์สเคป

-


ต้องยอมรับว่าเดี๋ยวนี้ใครๆ ก็อยากจะมีร้านกาแฟเล็กๆ เป็นของตัวเอง ซึ่งการจะเปิดร้านก็ต้องคำนึงถึงพื้นที่ตั้งหรือที่เรียกว่า ทำเล ดีๆ เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงง่าย มีพื้นที่พอรองรับจำนวนลูกค้าที่มาเยือน โดยแต่ละร้านก็จะมีการออกแบบหลากหลายสไตล์ตามที่เจ้าของชอบและแตกต่างกันออกไป เพื่อทำให้ดูเป็นจุดสนใจหรือเอกลักษณ์ สำหรับใครที่กำลังคิดอยากมีร้านกาแฟเล็กๆ เป็นของตัวเอง วันนี้เราจะพาไปชมตัวอย่างไอเดียตกแต่งร้านกาแฟในสวน ต้องบอกเลยว่าบรรยากาศน่าหนีไปพักผ่อนเอามากๆ จะเป็นยังไงตามมาชมเลยค่ะ

ร้านกาแฟ The 66 Cottage เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ที่มีการตกแต่งสวนให้ดูมีความทันสมัย ตั้งอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 66 ออกแบบให้ดูมีความกลมกลืนกับธรรมชาติ เหมาะท่านใดที่ชื่นชอบบรรยากาศที่ร่มรื่น มาพร้อมพื้นที่โล่งหน้าร้านเหมาะสำหรับนั่งเล่นและมีบริเวณที่จัดเตรียมไว้สำหรับจัดงานเลี้ยงเล็กๆ

ที่มาและรูปภาพ : ร่มรื่นแลนด์สเคป
เรียบเรียง : ihome108.com

The 66 Cottage
ที่ตั้ง : สุดซอยสุขุมวิท 66
การเดินทาง : BTS อุดมสุข ทางออก 2 (เดินเข้าซอย 200 เมตร หรือประมาณ 3 นาที)
ที่จอดรถ : 30 คัน อยู่ถัดจากร้าน 30 เมตร
เวลาทำการ : อังคาร-ศุกร์ 10:00-19:00 น. เสาร์ – อาทิตย์ 9:30-19:00 น. Last order 18:30 น.
ปิด: วันจันทร์

- Advertisement -

. . . เป็นไงกันบ้างค่ะท่านผู้ชมกับไอเดียที่เราได้นำมาฝากให้ได้ชมในวันนี้ หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ ไม่มากก็น้อย หากใครสนใจสามารถนำไปปรับประยุกต์ใช้ตามความชอบได้เลยนะคะ และขอบคุณที่เข้ามาอ่านบความดีๆ ที่ทางเราตั้งใจนำมาฝาก สุดท้ายนี้เผื่อว่าใครจะได้แนวทางหรือแรงบันดาลใจแล้วไว้เจอกันใหม่ในไอเดียหน้านะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : 
ร่มรื่นแลนด์สเคป
Tel : 086 895 0202


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
643,231FansLike