พาไปชม”ไอเดียตกแต่งร้านกาแฟ”สไตล์ทรอปิคอล ที่จะพาคุณไปใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

-


ในยามบ่ายที่แสนง่วง หากคุณต้องการกาแฟเย็นๆ สักแก้ว ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นธรรรมชาติสุดชิลล์ คงจะดีไม่น้อย และยังสามารถช่วยสร้างความสดชื่น พร้อมช่วยให้ท่านกลับมาทำงานได้อย่างอิ่มแอมใจ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ihome108 วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปชม”ไอเดียตกแต่งร้านกาแฟ”สไตล์ทรอปิคอล ที่จะพาคุณไปใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น มาให้เพื่อนๆได้รับชมกัน ร้านจะสวยงามถูกใจคอกาแฟขนาดไหน เผื่อว่าในอนาคตเพื่อนๆ นำไปเป็นไอเดียดังกล่าวไปการตกแต่งร้านของตัวเองก็เป็นได้ค่ะ

พาไปชม”ไอเดียตกแต่งร้านกาแฟ”สไตล์ทรอปิคอลที่จะพาคุณไปใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

“Tree House Cafe”เป็นคาเฟ่ขนาดพอดี ตั้งอยู่ในจังหวัดสระบุรี ซึ่งเป็นคาเฟ่ที่ออกแบบเน้นความใกล้ธรรมชาติ ให้ความร่มรื่น สดชื่นโดยการตกแต่งเน้นการนำพืชพันธุ์นานาชนิดมาตกแต่ง เพื่อตอบโจทย์ในการใช้พื้นที่ด้วยกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติ

- Advertisement -

ที่มา : Aon Janlada
เรียบเรียงโดย : ihome108.com

ร้าน Tree House Cafe
ที่ตั้งของร้าน : 149 ม.7 ต.มวกเหล็ก อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี 18180 เทศบาลเมืองสระบุรี

. . . .

ไอเดียการจัดสวนสไตล์ทรอปิคอล โดยจะเน้นการตกแต่งให้เหมือนป่าในเขตร้อนชื้น ที่ให้อุดมสมบูรณ์มีความเขียวขจีได้ตลอดทั้งปี ด้วยพืชพันธุ์นานาชนิด เหมาะสำหรับท่านใดที่รักในความความสงบ ต้องการมีพื้นที่พักผ่อนที่ใกล้ชิดกับธรรรมชาติ ให้ความรู้สึกราวเหมือนยกป่ามาไว้ที่บ้าน การจัดสวนไตล์ดังกล่าวนี้จึงได้รับความนิยมนำมาตกแต่งบ้านหรือร้านที่เวลามองไม่น่าเบื่อ และหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไอเดียที่เรานำมาให้ชมในวันนี้นะคะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save