พาชมไอเดียมุมจิบกาแฟชิลล์ๆ ท่ามกลางบรรยากาศริมทุ่ง กลิ่นอายสไตล์ชนบท By.ภมรเทพ สาลี

-


ไอเดียจัดสวน


สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ihome108 มีเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับการจัดสวนพร้อมมุมพักผ่อนสวยๆ มาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บกันอีกแล้ว ซึ่งในวันนี้เราจะพาไปชมไอเดียมุมจิบกาแฟชิลล์ๆ ท่ามกลางบรรยากาศริมทุ่ง กลิ่นอายสไตล์ชนบท สวยงามมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งเป็นผลงานจากทางคุณภมรเทพ สาลี ให้อารมณ์เหมือนกลับไปใช้ชีวิตที่เรียบง่ายตามชนบทที่แสนเงียบสงบ จะน่าสนใจแค่ไหนตามมาชมเลยค่ะ

ที่มาและรูปภาพ : ภมรเทพ สาลี
เรียบเรียงโดย : ihome108

โดยการตกแต่งจะเน้นความกลมกลืนกับธรรมชาติที่แฝงด้วยกลิ่นอายสไตล์ชนบท โดยมีการทำมุมจิบชากาแฟในสวน ให้เหมือนอยู่ในค่าเฟ่และให้อารมณ์กับผู้มาเยือนสัมผัสกับถึงความรู้สึกผ่อนคลาย เหมาะสำหรับลมรับตอนเช้าได้เป็นอย่างดี

หน้าร้านตกแต่งด้วยวัสดุที่หาได้ง่ายๆ ตามบ้าน จึงทำให้ดูโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

- Advertisement -

. . . .สุดท้ายนี้เชื่อว่าไอเดียที่เรานำมาฝากจะทำให้คุณเพลิดเพลิดไปกับบรรยากาศธรรมชาติที่เงียบสงบ ตามแบบฉบับการใช้ชีวิตในชนบท แสนจะเรียบง่าย โดยการตกแต่งส่วนใหญ่เน้นของใช้ในชีวิตประจำวัน จึงสัมผัสถึงกลิ่นอายวิถีชีวิตความเป็นดั้งเดิม ความสุขเล็กๆ ที่คุณเองก็สามารถสร้างเองได้


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save