แลนดี้ โฮม ผู้นำธุรกิจรับสร้างบ้าน เปิดตัวเทคโนโลยี CAP+ สร้างสมดุลอากาศในบ้าน เพื่อพัฒนาการอัจฉริยะของลูกน้อย และการพักผ่อนที่มีคุณภาพ

-

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำธุรกิจรับสร้างบ้านครบวงจร เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด “CAP+ สร้างสมดุลอากาศในบ้าน เพื่อพัฒนาด้านสมองและการนอนหลับที่มีคุณภาพ” เจาะกลุ่มครอบครัวที่มีลูกน้อย ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการอยู่อาศัย ในงานมหกรรมรับสร้างบ้าน Landy Expo 2020 ที่เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

Clean Air Positive Pressure เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ช่วยสร้างสภาวะอากาศที่ดีและปลอดภัย

โชว์เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด CAP+ เจาะกลุ่มครอบครัวที่มีลูกเล็ก

นายพานิช มณีรัตนะพร ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า หนึ่งในเป้าหมายของแลนดี้ โฮม คือการสร้างบ้านที่มอบคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับลูกค้า เราจึงมุ่งเน้นการสร้างนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการอยู่อาศัย ล่าสุดเราได้เปิดตัว CAP+ หรือ Clean Air Positive Pressure เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ช่วยสร้างสภาวะอากาศที่ดีและปลอดภัย โดยควบคุมคุณภาพและสร้างสมดุลอากาศภายในตัวบ้าน ช่วยลดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ (Co2)  รักษาระดับก๊าซออกซิเจน (O2) ให้คงที่และเหมาะสม ทั้งยังช่วยลดฝุ่นละอองขนาดเล็กกว่า PM 2.5 สร้างสภาวะแรงดันบวกเพื่อป้องกันฝุ่นและแบคทีเรีย ตลอดจนรักษาระดับอุณหภูมิให้เหมาะสมเพื่อประหยัดพลังงาน ทั้งหมดนี้จะช่วยให้เกิดสภาวะที่เหมาะสมต่อพัฒนาการด้านสมองและการนอนหลับที่มีคุณภาพของเด็กเล็กและผู้อยู่อาศัยทุกคน

สำหรับเทคโนโลยี CAP+ ได้รับการรับรองจากเอสจีเอส บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบ วิเคราะห์ รับรองคุณภาพระบบชั้นนำของโลกจากเจนีวา สวิตเซอร์แลนด์ ในด้านการดูแลรักษา ออกแบบให้ลูกค้าสามารถดูแลทำความสะอาดส่วนกรองอากาศได้อย่างง่ายดาย เพื่อความประหยัด คุ้มค่า อุปกรณ์สามารถถอดล้างและใช้ได้อย่างต่อเนื่องตลอดอายุการใช้งาน และในอนาคต โดยเทคโนโลยี CAP+ จะถูกติดตั้งในบ้านทุกหลังให้เป็นสเปคมาตรฐานของแลนดี้ โฮม เทรนดี้ โฮม และแลนดี้ แกรนด์ ซึ่งถือเป็นพันธกิจหลักของ แลนดี้ โฮม ที่มุ่งมั่นสร้างบ้านให้คนไทยได้มีที่อยู่อาศัยที่มีมาตรฐาน และมีคุณภาพชีวิตที่ดี ในราคาที่สามารถจับต้องได้

Co2 ภัยเงียบในบ้าน ลดความฉลาดของลูกน้อย

ภายในงานมีการจัดเสวนา โดยได้รับเกียรติจาก นายแพทย์วรวุฒิ เชยประเสริฐ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกุมารเวชศาสตร์ หรือที่หลายคนรู้จักกันในนาม “หมอวิน เจ้าของเพจเลี้ยงลูกตามใจหมอ” ที่มาให้ความรู้เกี่ยวกับโทษของ Co2 ภายในบ้านที่คุณพ่อคุณแม่อาจคาดไม่ถึง มาให้คำแนะนำ

“การศึกษาวิจัยจากมหาวิทยาลัยฮาวาร์ดพบว่า ในพื้นที่ปิดที่มีคนอยู่รวมกันหลายคน เช่น ห้องเรียน อาคาร บ้าน หรือในห้องนอน จะทำให้เกิดการสะสมของก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ซึ่งหากก๊าซดังกล่าวสูงกว่า 1,000 PPM จะส่งผลต่อการทำงานของสมอง ทำให้กระบวนการรับรู้ช้าลง หรือการตัดสินแก้ปัญหาในระดับยากลดลง เหนื่อยล้าง่าย และอาจมีอาการมึนงงร่วมด้วย ซึ่งหากเกิดขึ้นกับผู้ใหญ่ได้ ก็สามารถส่งผลในทางลบกับสมองของเด็กในวัยที่กำลังเจริญเติบโตได้เช่นเดียวกัน  ฉะนั้นครอบครัว
ที่ลูกเล็ก ต้องยิ่งใส่ใจเรื่องการถ่ายเทอากาศภายในบ้าน แม้ในห้องที่เปิดหน้าต่าง หรือมีเครื่องปรับอากาศและเครื่องฟอกอากาศ ก็อาจจะระบายอากาศในบ้านได้ไม่ดีพอ เทคโนโลยี CAP+ ของแลนดี้ โฮม จึงเป็นเทคโนโลยีที่มีความน่าสนใจ เพราะจะช่วยคืนสมดุลอากาศภายในบ้านให้มีสภาวะอากาศที่ดีขึ้นซึ่งส่งผลดีต่อเด็กเล็กและสมาชิกในครอบครัว”

เบนซ์-พรชิตา ชวนคุณแม่ลูกอ่อนตระหนักปัญหาคาร์บอนไดออกไซด์

ด้านคุณเบนซ์-พรชิตา นักแสดงเจ้าบทบาทที่ผันตัวเองไปรับหน้าที่คุณแม่อย่างเต็มตัว ควงคู่มาพร้อม น้องปริม ลูกสาว เผยว่า “ในฐานะตัวแทนของคุณแม่ ต้องบอกเลยว่าเบนซ์ไม่เคยนึกถึงเรื่องก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในห้องนอนหรือในบ้านเลย ปกติจะคิดถึงแค่ปัญหาอากาศร้อนและฝุ่นละออง ซึ่งเราก็จะแก้ปัญหาโดยใช้เครื่องปรับอากาศและเครื่องฟอกอากาศ แต่หลังจากได้ฟังทางแลนดี้ โฮม และคุณหมอวรวุฒิแล้ว ทำให้ได้ความรู้และตระหนักเพิ่มมากขึ้นว่าจริง ๆ แล้วก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เป็นเรื่องสำคัญ เราจึงควรใส่ใจกับการสร้างสมดุลอากาศในบ้าน ซึ่งมีผลต่อพัฒนาการด้านสมองและสติปัญญาของลูก CAP+ จึงเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่น่าสนใจ คิดว่าถ้าจะสร้างบ้านใหม่ก็คงต้องปรึกษาผู้เชี่ยวชาญในการสร้างบ้านอย่างแลนดี้ โฮมแน่นอน”

ตู้โมเดล CAP+ สัมผัสเทคโนโลยีสุดล้ำแบบใกล้ชิด

แลนดี้ โฮม ได้จำลองตู้โมเดล CAP+ ที่แสดงให้เห็นถึงการควบคุมคุณภาพอากาศ การลดลงของค่าก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ แต่ยังคงรักษาระดับออกซิเจน จึงเป็นระบบที่สร้างสมดุลอากาศ เน้นการหมุนเวียนในอากาศให้มีสภาวะอากาศที่ดี เหมาะสมต่อพัฒนาการด้านสมองของเด็กในวัยเรียนรู้ และการนอนหลับที่มีคุณภาพ มาให้ได้ชมกันที่งานมหกรรมรับสร้างบ้าน Landy Expo ในครั้งนี้อีกด้วย

คว้ายอดขายครึ่งปีแรก 2563 พุ่ง สวนกระแสโควิด 

นอกจากนี้ ภายในงาน แลนดี้ โฮม ยังได้เผยผลประกอบการในครึ่งปีแรกบริษัทฯ โดยนางสาวพรรัตน์ มณีรัตนะพร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท แลนดี้ โฮม(ประเทศไทย) จำกัด ได้ให้ข้อมูลว่าบริษัทฯโตสวนกระแสสามารถทำยอดขายไปได้มากกว่า 1,100 ล้านบาท ซึ่งสูงกว่าช่วงเวลาเดียวกันของปี 2562 ถึง 27% แม้ว่าข้อมูลของสมาคมรับสร้างบ้านจะแจ้งว่าภาพรวมของธุรกิจรับสร้างบ้านใน 2563 ช่วงครึ่งปีแรก หดตัวลงไม่น้อยกว่า 20-30% จากสถานการณ์โควิด-19  ทั้งนี้ เนื่องมาจากลูกค้าให้ความสำคัญกับบ้านมากขึ้น ต้องการที่จะขยับขยายพื้นที่ จึงมองหาบริษัทที่สามารถสร้างบ้านได้มีคุณภาพและเสร็จตามกำหนดเวลา แลนดี้ โฮม จึงเป็น Top of Mind ในใจลูกค้า ด้วยความมั่นคงของทุนจดทะเบียนที่สูงถึง 200 ล้านบาท สูงที่สุดในกลุ่มธุรกิจรับสร้างบ้านเป็นหลักประกัน ตลอดจนการพัฒนาด้านบริการที่ให้ความสะดวกแก่ลูกค้า และสอดรับกับพฤติกรรมใหม่ Social Distancing ไม่ว่าจะเป็นการยกแบบบ้านไปให้ลูกค้าดูถึงที่ หรือนัดหมายพูดคุยผ่านแอปพลิเคชันต่าง ๆ  ทั้งยังเตรียม เปิดตัว Virtual Showroom ที่ลูกค้าจะสามารถแบบบ้านได้แบบ 360 องศา โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางมาที่สาขาของแลนดี้ โฮม รวมถึงยังได้จับมือกับพันธมิตรตกแต่งภายในและการจัดสวนชั้นนำเพื่อมอบบริการแบบ One Stop Service ให้ลูกค้าได้บ้านพร้อมตกแต่งครบจบในที่เดียว ในงบประมาณที่ตอบโจทย์

เปิดกลยุทธ์ Always Ahead ก้าวก่อนใคร ตอกย้ำผู้นำรับสร้างบ้าน

นอกจากนี้ นางสาวภัทรา มณีรัตนะพร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด ยังได้เปิดกลยุทธ์ Always Ahead ที่เน้นการดำเนินธุรกิจแบบก้าวก่อนใครในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบบ้านใหม่ ๆ ที่ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยครอบคลุมคนทุกกลุ่มมากกว่า 300 แบบ พร้อมบริการที่ครบวงจร รวมถึงเทคโนโลยีการอยู่อาศัยที่ส่งเสริมสุขภาพของผู้อยู่อาศัยและยกระดับคุณภาพชีวิต โดยมีความมุ่งหวังที่จะให้คนไทยได้อยู่บ้านที่มีมาตรฐานและมีคุณภาพชีวิตที่ดี ในราคาที่จับต้องได้ จึงมีแนวคิด Landy Life บ้านสบายที่แลนดี้ โฮม นำเทคโนโลยีมาใช้ในการก่อสร้างและเพิ่มความสมบูรณ์ให้แก่บ้านของเราในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น Nova System นวัตกรรมระบบก่อสร้างกึ่งสำเร็จรูป, Landy Home Cooling นวัตกรรมบ้านเย็นอยู่สบาย, CP Design นวัตกรรมบ้านปลอดแมลงสาบ, FR System นวัตกรรมบ้านหนีน้ำ, Landy Elder Care นวัตกรรมบ้านเพื่อผู้สูงอายุ และล่าสุดเทคโนโลยี CAP+ สมดุลอากาศเพื่อพัฒนาการอัจฉริยะของลูกน้อย

กิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษของ แลนดี้ โฮม ในเดือนกันยายน 2563

สำหรับโปรโมชั่นพิเศษของ ศูนย์รับสร้างบ้านอันดับ 1 แลนดี้ โฮมในเดือนกันยายน 2563 นี้ ทางแลนดี้ โฮม ได้จัดกิจกรรมพิเศษที่ชื่อว่า Landy Home Open House โชค 9 ชั้น จัดในวันที่ 18 – 20 กันยายนนี้ ที่ แลนดี้ โฮม ทุกสาขา โดยภายในงานแจกโปรโมชั่นส่วนลดสร้างบ้านสูงสุดถึง 30%/ จองเท่าไรลดเท่านั้น สูงสุด 250,000 บาท / Voucher ส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท*และพิเศษสุดๆ จองสร้างบ้านในงานนี้ ติด CAP+ ให้ฟรี รวมถึงยังมีของแถมอื่นๆ สุดพิเศษอีกมากมายกว่า 9 รายการ  นอกจากนี้ แลนดี้ โฮม ยังได้นำแบบบ้าน 2 แบบใหม่ล่าสุดมานำเสนอ คือแบบ Aston และแบบ Preston พร้อมกับแบบบ้านที่ถือได้ว่าเป็นไฮไลท์ของแลนดี้ โฮมอีก 3 แบบ คือแบบ Sloane Square แบบ Kyoto-N และแบบ Queens Park

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แลนดี้โฮม ทุกสาขา หรือโทร 02-938-3456 หรือที่ www.landyhome.co.th และเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/landyhomeonline/


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save